BauerCam mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod cho phép bạn tạo ra những góc quay nghệ thuật trong thế giới Minecraft, rất phù hợp dành cho những người chơi muốn tạo ra những thước phim sống động, chất lượng từ game Minecraft. Minecraft từ lâu đã được coi là một game cung cấp cho người chơi rất nhiều tài nguyên để có thể xây đựng được các bộ phim ngắn, tiểu phẩm, những đoạn Cinematic hoành tráng cho người chơi thưởng lãm các công trình thiết kế khổng lồ nguy nga tráng lệ hay những khung  cảnh thiên nhiên vô cùng  rộng lớn và đầy sức sống nhưng đáng tiếc thay, góc quay cơ bản của Minecraft lại khá có hạn.

BauerCam mod for minecraft logo

Rất nhiều mod cho phép người chơi quay những góc quay đơn giản nhưng chỉ dừng lại ở đó, nếu người chơi muốn quay được những góc quay đầy chất điện ảnh thì BauerCam là một lựa chọn hoàn hảo. Trước khi có sự xuất hiện của BauerCam, người chơi đã được làm quen với Minema, là một mod cho phép người chơi quay với 60fps hoàn hảo và những tùy chỉnh nghệ thuật cho các đoạn phim, nhưng góc quay lại bị bó hẹp và khó sử dụng.

BauerCam mod for minecraft 01

BauerCam mod for minecraft 02

BauerCam mod được lập trình để khắc phục các nhược điểm mà Minema có, nếu người dùng đã quá quên với việc sử dụng Minema, họ cũng có thể sử dụng phiên bản Minema Fork (Cho phép tích hợp với mod Minema). Có thể nói BauerCam là một mod Camera Studio rất chuyên nghiệp, với những công cụ về góc quay lẫn xử lý phim của BauerCam, việc tạo ra một đoạn phim nghệ thuật trong thế giới Minecraft không còn là vấn đề nữa. BauerCam Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

BauerCam mod for minecraft 03

BauerCam mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt BauerCam Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Minema Mod, BauerCam-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về BauerCam Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]