BedrockWaters Mod 1.16.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là BedrockWaters.

BedrockWaters mod for Minecraft logo

BedrockWaters là một mod rất đơn giản. Tác giả của mod của nó là một “quality of life” mod vì tính năng của nó sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay của bạn.

BedrockWaters sẽ đưa một tính năng có ở trong phiên bản Minecraft Bedrock đến với Minecraft Java đó là làm cho màu sắc của nước sẽ thay đổi tùy thuộc vào biome. Tính năng này sẽ làm cho mỗi biome sẽ có cảm giác khác lạ, đặc biệt hơn (tổng cộng sẽ có hơn 70 màu sắc khác nhau cho mỗi biome). Bạn có thể sẽ thấy một sự thay đổi lớn trong thế giới của bạn thế nhưng mục đích chính của nó chỉ là để thẩm mỹ.

BedrockWaters mod for Minecraft (2) BedrockWaters mod for Minecraft (3) BedrockWaters mod for Minecraft (4) BedrockWaters mod for Minecraft (5) BedrockWaters mod for Minecraft (6) BedrockWaters mod for Minecraft (7) BedrockWaters mod for Minecraft (8) BedrockWaters mod for Minecraft (9) BedrockWaters mod for Minecraft (10) BedrockWaters mod for Minecraft (11) BedrockWaters mod for Minecraft (12) BedrockWaters mod for Minecraft (13) BedrockWaters mod for Minecraft (1)

Bạn có thể xem chi tiết về màu sắc của nước dựa trên biome ở trên wiki của Minecraft (https://minecraft.gamepedia.com/Water#Bedrock_Edition). BedrockWaters sẽ thay đổi một chút thế nhưng bản chất nó vẫn sẽ giữ nguyên theo phiên bản Minecraft Bedrock.

BedrockWaters cũng là một “client-side” mod nên bạn chỉ cần cài đặt nó ở bên bạn để sử dụng trên các server.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về BedrockWaters Mod 1.16.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]