Là một mod vô cùng kỳ lạ và thú vị, lại được lập trình bởi một mod developer khá nổi tiếng – iChun – Bee Barker đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ cộng đồng chia sẻ mod chính thức Curse Forge. Tuy nhiên Bee Barker Mod 1.11.2, 1.10.2 mang khá nhiều hình ảnh ngược đãi động vật, cho nên nếu bạn là một người đang rất yêu thương chú chó trong Minecraft của mình, thì hãy cân nhắc kỹ trước khi cài đặt nhé bởi Bee Barker sẽ biến chú chó của bạn trở thành… một món vũ khí tối tân với sát thương vô cùng đáng sợ!

Bee Barker mod for minecraft logo

Nếu bạn biết đến iChun bởi các mod khác của anh như Portal Gun Mod, Hat Stand Mod,… thì chắc hẳn bạn cũng đã biết đến tính tích hợp vô cùng cao của những mod mà iChun lập trình. Là một trong những Mod Developer rất nổi tiếng vào thời Minecraft đang ở đỉnh cao – Phiên bản 1.7.10. iChun đã lập trình ra rất nhiều mod khác nhau và đa số các mod của anh đều được sử dụng trong các modpack nổi tiếng thời đó. Sau một thời gian dài vắng bóng, iChun bắt đầu rục rịch quay trở lại lập trình mod với hàng loạt các mod mới, tuy kỹ năng của anh có hơi “xuống cấp” với một số lỗi nhỏ nhưng đa số các mod của anh vẫn rất thú vị và đáng để thử qua.

Bee Barker mod for minecraft gif

Bee Barker mod for minecraft 01

Bee Barker mod for minecraft 02

Với mod Bee Barker, sau khi bạn thuần phục một chú chó sói, bạn có thể cho những chú chó của bạn ăn… hoa. Cho đến khi một làn khói vàng bốc lên, bạn có thể “nhặt” chú chó của mình lên và bắn ra những con ong tuy nhỏ nhưng có sát thương khá đáng kể. Đặc biệt hơn nếu bạn đặt tên cho chú chó của mình là “iChun”, nó còn có thể phun ra lửa! Bee Barker yêu cầu Forge Mod Loader, iChunUtil và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.8.9.

Bee Barker mod for minecraft 03

Bee Barker mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Bee Barker Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, iChunUtil, Bee-Barker.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bee Barker Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]