Better Achievements Mod 1.11.2, 1.10.2 được thiết kế để làm hài lòng những người chơi cầu toàn – những người đánh giá những achievements trong game của họ hơn tất cả mọi thứ. Bảng Achievement nguyên gốc của Minecraft thực ra cũng không đến nỗi tệ, nhưng nó cũng không có gì đặc biệt cả. Nó là một bảng thông tin đánh dấu những thành công của bạn khi chơi game, và mod này thì cũng vậy, nhưng nó cũng mang lại cho bạn thêm một chút chức năng phụ, tuy nhỏ nhưng dám chắc bạn sẽ hài lòng.

Better Achievements Mod 0

Một số hình ảnh trong Better Achievements:

Better Achievements Mod 2

Thứ đầu tiên bạn chú ý sau khi cài đặt Better Achievements đó là trang Achievement đã được chia thành nhiều tab khác nhau, và bạn có thể ấn vào các tab để xem các bảng Achievement của các mod khác nếu các mod đó có bảng Achievement riêng. Better Achievements còn cho phép bạn zoom in hoặc zoom out để bạn có thể nhìn được bảng Achievements một cách tổng thể hơn.

Better Achievements Mod 3

Nếu bạn đang nghiên cứu về gì đó và bạn cần mở khóa các Achievements, trong Creative mode, mod còn cho phép bạn mở khóa các Achievements khác nhau mà không cần hoàn thành chúng. Tất cả những gì bạn cần làm là ấn chuột phải vào những Achievement bạn muốn mở khóa khi đang ở chế độ Creative, và Achievement đó được mở khóa trong nháy mắt. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy nhớ bảng Achievement gốc của Minecraft, bạn luôn có thể chuyển lại giao diện bảng cũ nhưng vẫn giữ các chức năng mới như zoom hay mở khóa bằng cách ấn nút Old Screen.

Better Achievements Mod 4

Better Achievements Mod 5

Better Achievements Mod 9

Cho phép các Achievements sau này xa hơn.

Hướng dẫn cài đặt Better Achievements Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer và Better Achievements Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Better Achievements Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]