Better Agriculture mod cho Minecraft là một mod đồng hành dành cho các mod lớn về phát triển nông nghiệp như Forestry hay Pam’s HarvestCraft, trong khi những mod này chỉ tập trung vào trồng trọt, Better Agriculture lại tập trung chủ yếu vào cải thiện và nâng cấp khía cạnh chăn nuôi. Giúp cho người chơi có một trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng mod này cũng với những mod như Forestry hay Pam’s HarvestCraft.

Better Agriculture Mod logo

Better Agriculture được lập trình và ra mắt giới thiệu cho cộng đồng Minecraft toàn thế giới vào ngày 10 tháng 6 năm 2016, và tới thời điểm hiện tại đã đạt được tổng cộng hơn 200 nghìn lượt tải. Tuy Better Agriculture vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng lượng nội dung đã đạt được mức “Có thể sử dụng” và đã được sử dụng trong rất nhiều modpack về nông sản khác nhau. Tuy nhiên sau khi cài đặt, bạn sẽ phải chế tạo rất nhiều loại block mới nên theo tác giả khuyên dùng, bạn hãy cài đặt Better Agriculture cùng với Just Enough Items hoặc những mod tương tự.

Better Better Agriculture Mod 01

Better Agriculture mod for minecraft 02

Better Agriculture có bao gồm 40 loại thú vật mới,chính xác là 10 giống cho mỗi loại lợn, gà, bò, cừu, cùng với một số block, armour cũng như đồ trang trí để bạn có thể sử dụng trong việc xây dựng một nông trại của riêng bạn. Với Better Agriculture cài đặt cùng Forestry hay Pam’s HarvestCraft giờ đây bạn có một bộ mod khổng lồ về trồng trọt, chăn nuôi nông sản. Đúng là tác giả khuyên dùng Better Agriculture với Forestry hoặc Pam’s HarvestCraft nhưng điều này là không bắt buộc, bạn vẫn có thể sử dụng Better Agriculture mà không cần cài đặt 2 mod trên. Better Agriculture yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Better Agriculture mod for minecraft 03

Better Agriculture mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Better Agriculture Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-Agriculture-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Better-Agriculture vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Agriculture Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Phiên bản Beta)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Phiên bản Beta)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]