Better Auto Jump mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod có quy mô khá nhỏ, được lập trình và thiết kế để thay đổi cơ chế hoạt động của hệ thống Auto Jump có sẵn trong Minecraft Vanilla. Trong các chức năng được đưa vào thế giới Minecraft thì Auto Jump là một trong những chức năng bị nhận nhiều ý kiến trái chiều nhất từ cộng đồng Minecraft, và khi Mojang quyết định để chức năng Auto Jump được mở mặc định, rất nhiều người chơi gặp khó khăn trong việc điều khiển nhân vật của mình.

Better Auto Jump mod for minecraft logo

Auto Jump là một chức năng có sẵn trong mã nguồn của Minecraft Vanilla, chức năng này được đưa vào Minecraft bởi công ty Mojang trong phiên bản cập nhật Frostburn Update – Minecraft 1.10. Bắt đầu từ thời điểm chức năng này được đưa vào game, một trong các từ khóa được search nhiều nhất bằng Google liên quan tới Minecraft đó là “Làm sao để tắt chức năng Auto-Jump?”, điều đó cho thấy cộng đồng Minecraft bị ảnh hưởng tới thế nào vì chức năng này. Lỗi duy nhất của công ty Mojang đó là để chức năng này mặc định bật, khiến cho không ít người chơi gặp khó khăn khi điều khiển.

Better Auto Jump mod for minecraft 01

Better Auto Jump mod for minecraft 02

Thực ra Auto-Jump cũng rất có ích nhất là khi gặp những địa hình mấp mô, điều này giúp người chơi không cần phải ấn phím Space liên tục, và không chỉ có thế nhờ chức năng này mà một số người tàn tật đã có thể chơi được Minecraft . Better Auto Jump cải tiến chức năng này, cho phép người chơi có thể kích hoạt auto-jump khi giữ nút [Sprint] chứ không cần phải bật hoàn toàn hay tắt hoàn toàn nữa. Better Auto Jump yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

Better Auto Jump mod for minecraft 03

Better Auto Jump mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Better Auto Jump Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better Auto Jump-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Better Auto Jump vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Auto Jump Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 & 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]