Bạn cảm thấy rằng quá trình bắt đầu trong Minecraft quá đơn giản? Bạn muốn có thêm nhiều khó khăn hơn trong việc sinh tồn khi mới bắt đầu? Better Beginnings Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft cung cấp cho bạn thêm rất nhiều các loại item mới, thêm nhiều “bước” mới trong các công cụ phục vụ bạn trong quá trình sinh tồn bao gồm nhiều công việc như chế tạo, sửa chữa công cụ, tinh chế nguyên liệu,… Mọi thứ sẽ khó hơn một chút nhưng vẫn giữ được phong cách của Minecraft Vanilla, rất phù hợp với những người chơi minecraft gạo cội đang đi tìm cảm giác mới.

better beginnings mod for minecraft logo

Minecraft là một thế giới mở với vô cùng nhiều việc bạn có thể làm! Bạn có thể xây dựng những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ, những ngôi nhà với phong cách kiến trúc khác người, hay bạn có thể cải thiện sức mạnh của bản thân với những món vũ khí cao cấp và những bộ giáp chắc chắn để tiêu diệt bất kỳ một loài quái vật nào đối mặt với bạn, hay bạn có thể đi phiêu lưu để tìm ra những vùng đất mới nơi mọi thứ đều lạ lùng hay thậm chí còn đáng sợ.

better beginnings mod for minecraft 01

better beginnings mod for minecraft 02

Thế nhưng đó là giai đoạn giữa game, còn ở giai đoạn đầu của Minecraft, thật sự không có nhiều việc cho bạn làm. Bạn sẽ đạt tới giai đoạn giữa game rất nhanh nếu bạn đã hiểu rõ về game, điều này khiến cho Minecraft sau vài lần chơi sẽ trở nên khá bình thường, nhạt nhẽo. Với Better Beginnings bạn sẽ phải đối mặt với khá là nhiều khó khăn ở đầu game, nhưng không khó khăn đến mức gây ức chế, giúp cho trải nghiệm trở nên thú vị hơn rất nhiều. Better Beginnings yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

better beginnings mod for minecraft 03

better beginnings mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Better Beginnings Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-Beginnings.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Beginnings Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]