Better PvP Fairplay Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft là một phiên bản phụ của mod Better PvP Mod – một mod cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích và chi tiết cho người chơi. Mod này giúp người chơi có thể phân tích những thông tin đó để có lợi thế hơn trong việc chiến đấu, tỉ thí với những người chơi khác. Tuy nhiên một số người chơi cho rằng phiên bản đầy đủ của mod Better PvP không công bằng với những người chơi khác cho lắm, tác giả sau khi nghe góp ý đã tạo ra phiên bản này để làm dịu dư luận.

Better PVP logo

Nếu bạn là một người chơi thích chiến đấu, Better PVP sẽ giúp bạn. Có thể nói Better PVP thực hiện vô cùng tốt nhiệm vụ của bản thân đúng như cái tên của nó, nó giúp người chơi cải thiện kỹ năng và có lợi thế tốt nhất trong việc PVP/PVE. Cung cấp tất cả các thông tin người chơi cần phải biết khi PVP bao gồm trạng thái của bản thân (ví dụ: bị trúng độc, đốt cháy, hồi máu,…), vị trí chết cuối cùng, chỉ số của giáp và vũ khí gồm độ bền,enchant,….

Better PVP Fairplay Mod for minecraft 01

Better PVP Fairplay Mod for minecraft 02

Tuy nhiên, Better PvP là một trong những mod nằm trong danh sách cấm của các server lớn bởi tính thiếu công bằng của nó, vào tay người biết tận dụng thì tỷ lệ chiến thắng trong một trận PvP của người chơi đó có thể lên tới 95%, nếu vào tay người thường cũng lên tới 75%. Better PvP Fairplay được bớt đi những chức năng mang tính gian lận và được chấp nhận sử dụng trong các server PvP lớn. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Better PVP Fairplay Mod for minecraft 03

Better PVP Fairplay Mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Better PvP Fairplay Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-PvP-Fairplay-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Better PvP Fairplay vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better PvP Fairplay Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]