Better PVP Mod 1.11, 1.10.2 là một mod hỗ trợ người chơi trong Minecraft, cho người chơi có thể nắm rõ tất cả các chỉ số của bản thân cũng như chỉ số của đối phương giúp người chơi có thể vạch ra các chiến thuật tốt hơn trong việc chiến đấu bao gồm cả PVP và PVE.

Better PVP Mod Logo

Nếu bạn là một người chơi thích chiến đấu, thường xuyên rong ruổi khắp thế giới Minecraft của bạn để tiêu diệt quái vật, đôi khi bạn sẽ cảm thấy có một chút giúp đỡ thôi cũng có thể thay đổi được cục diện của cuộc chiến, và Better PVP sẽ giúp bạn. Có thể nói Better PVP thực hiện vô cùng tốt nhiệm vụ của bản thân đúng như cái tên của nó, nó giúp người chơi cải thiện kỹ năng và có lợi thế tốt nhất trong việc PVP/PVE. Cung cấp tất cả các thông tin người chơi cần phải biết khi PVP bao gồm trạng thái của bản thân (ví dụ: bị trúng độc, đốt cháy, hồi máu,…), vị trí chết cuối cùng, chỉ số của giáp và vũ khí gồm độ bền,enchant,….

Better PVP Mod 01

Better PVP Mod 02

Nhưng tuy tiện lợi như vậy, mod này bị coi là một mod gian lận trong các server chuyên về PVP và nếu server phát hiện được bạn đang sử dụng mod này, khả năng cao là bạn sẽ bị trừng phạt. Thế nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng Better PVP trong các server lớn. Better PVP yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.9.4, 1.10.2 và Forge Mod Loader.

Better PVP Mod 03

Better PVP Mod 04

How to Install Better PVP Mod 1.11, 1.10.2 – Hỗ trợ Combat cho Minecraft

  1. Download Forge Installer, Better PVP Mod.
  2. Right click, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put Better-PVP.jar files into mods folder and then run Minecraft.

Tải về Better PVP Mod 1.11, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]