Better Questing mod cho Minecraft là mod đưa vào game hệ thống nhiệm vụ, cho phép người chơi có thể làm ra một chuỗi nhiệm vụ tùy theo ý thích và chỉnh sửa các phần thường, hoặc có thể đưa vào thế giới của họ chuỗi nhiệm vụ của người chơi khác sáng tạo để thay đổi không khí, cho người chơi một trải nghiệm sinh tồn hoàn toàn mới.

Better Questing mod for minecraft logo

Minecraft là một game thế giới mở với hàng tỉ việc bạn có thể làm tùy theo ý thích, nhu cầu, và mọi mục tiêu trong game bạn sẽ phải là người tự đặt ra. Đôi khi đây lại chính là điểm yếu của Minecraft, khiến người chơi đôi khi không nhận biết được rốt cục họ sẽ phải làm gì trong hàng vạn việc họ có thể làm, liệu việc này có vô ích không? Liệu việc này có cần thiết không? Liệu việc này có phải làm ngay không? Và đôi khi chỉ vì không biết được mục tiêu của họ, nhiều người chơi Minecraft đã bỏ dở giữa chừng mà không tiếp tục sinh tồn nữa.

Better Questing mod for minecraft 01

Better Questing mod for minecraft 02

Với hệ thống nhiệm vụ được đưa vào bởi Better Questing, giờ đây những người chơi cảm thấy Minecraft có quá nhiều mục tiêu có thể import vào mod này những chuỗi quest mà những người chơi khác sáng tạo ra, làm theo các nhiệm vụ yêu cầu và nhận phần thưởng xứng đáng cho mỗi nhiệm vụ hoàn thành. Có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau từ thu thập nguyên liệu, thu thập loại chất lỏng, nuôi thú, trồng cây,… để người chơi có thể xác định rõ mục tiêu và công việc cần làm trong quá trình sinh tồn. Better Questing yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

Better Questing mod for minecraft 03

Better Questing mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Better Questing Mod cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Better-Questing.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Better Questing Mod

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]