Better Questing Triggerer Mod 1.11.2, 1.10.2 đưa vào Minecraft một item cho phép bạn kích hoạt giao diện chính của Better Questing mod. Bạn cũng có thể mở được giao diện chính của mod này bằng một nút bấm nhưng việc lập trình nhiều mod trong Minecraft, chơi các modpack đôi khi sẽ làm bạn không thể mở được giao diện của mod vì bị trùng nút bấm. Đó là khi Better Questing Triggerer có thể giúp được cho bạn! Với Better Questing Triggerer bạn sẽ không cần phải chỉnh sửa bảng nút bấm rắc rối, tìm kiếm một nút chưa sử dụng để sử dụng Better Questing nữa!

Better Questing Triggerer mod for minecraft logo

Minecraft là một game thế giới mở với hàng tỉ việc bạn có thể làm tùy theo ý thích, nhu cầu, và mọi mục tiêu trong game bạn sẽ phải là người tự đặt ra. Đôi khi đây lại chính là điểm yếu của Minecraft, khiến người chơi đôi khi không nhận biết được rốt cục họ sẽ phải làm gì trong hàng vạn việc họ có thể làm.Better Questing mod cho Minecraft là mod đưa vào game hệ thống nhiệm vụ, cho phép người chơi có thể đưa vào thế giới của họ chuỗi nhiệm vụ của người chơi khác tạo ra để thay đổi không khí, cho người chơi một trải nghiệm sinh tồn hoàn toàn mới.

Better Questing Triggerer mod for minecraft 01

Better Questing Triggerer mod for minecraft 02

Nhưng việc chỉnh sửa nút trước khi sử dụng Better Questing đã làm khá nhiều người cảm thấy khó chịu khi họ sử dụng mod này. Nhưng sử dụng item được thêm vào bởi Better Questing Triggerer để mở giao diện mod sẽ giúp bạn không còn cảm thấy phiền toái với đống nút rắc rối nữa! Chỉ với 2 Green Dye, 2 Red Dye và 2 Wool Carpet là bạn có thể chế tạo ra item này! Better Questing Trigger yêu cầu Better Questing, Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

Better Questing Triggerer mod for minecraft 03

Better Questing Triggerer mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Better Questing Triggerer Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Better Questing Mod, Better-Questing-Triggerer.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Questing Triggerer Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]