Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm từ các phiên bản đầu tiên trong thời kỳ Beta, chắc hẳn bạn cũng đã nghe tới cái tên Better Than Wolves – Một bộ mod khá thú vị được lập trình bởi Mod Developer mang tên FlowerChild và cũng là một thành viên diễn đàn chính thức của Minecraft là MinecraftForum. Đây là một mod rất thú vị, vẫn giữ được các phong cách của Minecraft và đưa vào Minecraft hàng loạt các loại Block giúp quá trình sinh tồn của người chơi trở nên thú vị hơn. Better With Mod 1.11.2, 1.10.2 có thể coi là Better Than Wolves dành cho Minecraft phiên bản 1.11.2 mới nhất và các phiên bản sau này.

better with mod mod for minecraft logo

Với Better Than Wolves, người chơi sẽ được tiếp xúc với các loại block mới có nhiệm vụ làm “phức tạp hóa” các công đoạn trong Minecraft, nhưng rất hợp lý và không gây khó chịu. Nó thay đổi cách trải nghiệm Minecraft, làm mọi thứ thêm mới mẻ chứ không đơn giản chỉ đưa vào Minecraft các loại “block thần kỳ” cho phép người chơi giải quyết các nhiệm vụ trong game bởi những mod theo phong cách đó thường không mang lại ấn tượng sâu đậm.

better with mod mod for minecraft 01

better with mod mod for minecraft 02

Thay đổi cốt lõi Minecraft những vẫn giữ được phong cách của Minecraft là một việc rất khó nhưng tác giả của Better Than Wolves đã làm được, anh gọi Better Than Wolves là “Thứ mà có thể trở thành Minecraft, được lập trình bởi một người chơi rất nghiêm túc”. Nhưng rất tiếc thời gian trôi qua và tác giả của Better Than Wolves không thể bắt kịp được, và Better With Mod được lập trình ra với mong muốn “dựng lại” Better Than Wolves cho các phiên bản mới. Better With Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

better with mod mod for minecraft 03

better with mod mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Better With Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-With-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better With Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]