BiblioCraft: BiblioWoods Natura Edition mod cho Minecraft là một addons dành riêng cho mod về trang trí nội thất BiblioCraft, sử dụng trong mục đích kết hợp những chất liệu gỗ xuất hiện trong mod về thiên nhiên và cây cối Natura. Những loại gỗ xuất hiện trong thiên nhiên của mod Natura được đánh giá là những loại gỗ có texture đẹp và đa dạng, và addons này được lập trình để có thể sử dụng các loại gỗ trong Natura trong việc tạo nội thất trong BiblioCraft.

BiblioCraft: BiblioWoods Natura Edition Mod logo

BiblioCraft là một trong những mod được đánh gia cao nhất trong các thể loại mod về nội thất nói riêng và tất cả các mod trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới, được sử dụng đặc biệt nhiều trong các modpack liên quan đến sinh tồn, thậm chí có những người chơi Minecraft Survival Vanilla cũng cài đặt vì tính tiện dụng cũng như giá trị sử dụng trong việc trang trí nội thất của BiblioCraft là vô hạn. Tại sao lại nói như vậy thì lý do chính là vì Minecraft Vanilla gần như không có bất cứ items nào liên quan đến nội thất, hầu hết những công trình nội thất trong Minecraft Vanilla người chơi đều phải lấy một block khác để “giả” làm một vật dụng mà họ muốn thể hiện.

BiblioCraft Natura Edition mod for Minecraft 01

BiblioCraft Natura Edition mod for Minecraft 02

Trong khi với BiblioCraft được cài đặt, người chơi sẽ không bao giờ hết đồ nội thất để trang trí với lượng chất liệu, hình dáng, vât dụng vô cùng đa dạng. Nhưng như vậy chưa phải đã hết, bởi BiblioCraft còn được tác giả nâng cấp hỗ trợ addons, cho phép tác giả viết những mod hỗ trợ kết hợp BiblioCraft với một số các mod cung cấp vật liệu khác, và BiblioCraft: BiblioWoods Natura Edition là một trong số các Addons đó. BiblioCraft: BiblioWoods Natura Edition yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.7.10, BiblioCraft và Natura.

BiblioCraft Natura Edition mod for Minecraft 03

BiblioCraft Natura Edition mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt BiblioCraft: BiblioWoods Natura Edition Mod

  1. Tải Forge Installer, BiblioCraft, Natura và BiblioCraft Natura Edition.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của BiblioCraft, Natura và BiblioCraft Natura Edition vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Download links cho BiblioCraft: BiblioWoods Natura Edition Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]