Binnie’s Mod cho Minecraft là một mod mở rộng dành cho bộ mod nổi tiếng về nông nghiệp và lai giống cây trồng Forestry. Binnie’s có khả năng mở rộng cả 2 khía cạnh mà Forestry tập trung vào là các giống ong và sinh sản cây trồng bằng cách thêm một loạt các loại giống khác nhau và các sản phẩm đặc biệt giúp người chơi trải nghiệm Forestry một cách toàn diện hơn, cùng với một số chức năng mới như loài hoa mới có thể lai giống hay điều khiển, biến đổi gen.

Binnie's Mod logo

Trong Forestry có một cơ chế mới lạ được coi là thứ đánh dấu sự thành công, nổi tiếng của mod này, đó là cơ chế lai giống cây bằng những con… Ong. Tùy vào loài ong mà người chơi sử dụng, các con ong trong Forestry cho phép người lai tạo ra những giống thực vật mới, giúp người chơi có thể nuôi trồng và thu hoạch các loại củ quả lạ, hay những loại cây gỗ mới,… Và với những con ong này, người chơi còn có thể thu hoạch được Comb – Cho phép người chơi triết xuất ra các loại nguyên liệu mới và sử dụng những nguyên liệu đó để tạo ra những thứ hữu dụng.

Binnie's Mod 01

Binnies mod for minecraft 02

Binnie’s Mod khai thác tối đa khía cạnh làm nên tên tuổi của bộ mod này, chính là cây trồng và các loài ong, đưa vào thế giới Minecraft của bạn những cơ chế đầy chất khoa học như lai giống, biến đổi gien, và ngoài việc lai giống cây trồng và ong, giờ đây bạn cũng có thể lai giống và thay đổi gien của các loại hoa. Mang lại cho bạn những nguồn nguyên liệu, tài nguyên mới, hoặc sử dụng những loại hoa đó để tạo ra những loài ong mới, khiến mod này trở thành một vòng công việc không bao giờ kết thúc với hàng vạn thứ để khám phá. Binnie’s Mod yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.7.10 và Forestry.

Binnies mod for minecraft 03

Binnies mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Binnie’s Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Forestry và Binnie’s Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Forestry và Binnie’s Mod vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Binnie’s Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cật nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]