Biome Paint Tools mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod gây ảnh hưởng trực tiếp tới cách hoạt động của cơ chế Biomes trong thế giới Minecraft, mang lại cho người chơi một item đặc biệt tuy dễ chế tạo nhưng sức mạnh lại rất lớn: Thay đổi Biomes. Với món Item này người chơi có thể tới một biome bất kỳ, sử dụng nó để lưu trữ lại biome mà người chơi muốn và bắt đầu từ thời điểm đó, item này có thể biến bất kỳ một vị trí nào trong thế giới Minecraft thành biome đó.

biome paint tools mod for minecraft logo

Item đang được nhắc tới ở đây có tên gọi “Biome Pencil”, sẽ xuất hiện trong danh sách các item của Minecraft sau khi cài đặt Biome Paint Tools và có thể chế tạo bằng 2 Iron bars, 2 Gold Bars và 1 Diamond. Tuy những nguyên liệu sử dụng để chế tạo nên cây Biome Pencil này khá đắt giá, tác dụng của Biome Pencil lại cực kỳ hữu dụng. Những chiếc Biome Pencil này thậm chí có thể giúp người chơi tạo ra những biome từ các chiều không gian khác, đáng lẽ sẽ không tồn tại sẵn trong Overworld.

biome paint tools mod for minecraft 01

biome paint tools mod for minecraft 02

Nếu bạn giữ sẵn trong người một cây Biome Pencil mới chế tạo khi tới các chiều không gian khác như The End hay Nether, bạn có thể sao chép Biome The End để khi mang lên mặt đất bạn có thể tăng tỉ lệ Enderman xuất hiện khi trời tối giúp bạn có thêm cơ hội thu hoạch EnderPearl, hay sao chép Biome Hell của Nether Dimension để có thể tạo ra các công trình Zombie Pigman Mob Grinding, giúp cho người chơi thu hoạch được vàng với số lượng lớn. Biome Paint Tools yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

biome paint tools mod for minecraft 03

biome paint tools mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Biome Paint Tools Mod 1.11, 1.10.2 – Bút copy địa hình cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Biome Paint Tools-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Biome Paint Tools vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Biome Paint Tools Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]