Biome World Types mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để gây ảnh hưởng trực tiếp vào hệ thống World Generation của game Minecraft. Biome World Types mod khi được cài đặt sẽ thêm một số các chức năng liên quan tới World Generation, cho phép người chơi tạo ra các dạng thế giới mới chứ không chỉ còn bị giới hạn bởi các luật lệ mà hệ thống World Generation cũ có nữa. Mod này rất phù hợp đối với những người chơi đang tìm những thử thách mới trong việc sinh tồn.

biome world types mod for minecraft logo

Biome World Types mod cho phép người chơi tạo ra một thế giới chỉ có duy nhất một biome. Nếu bạn không biết thì Minecraft là một game có hệ thống Biome – Những mảnh đất với những kiểu sinh thái, thời tiết khác nhau – Nhờ hệ thống này, World Generator có thể tạo ra một hệ sinh thái rất đa dạng bao gồm nhiều biomes khác nhau dàn trải khắp nơi trên thế giới, khiến cho thế giới của bạn có vô vàn khả năng, vô vàn thứ để khám phá.

biome world types mod for minecraft 01

biome world types mod for minecraft 02

biome world types mod for minecraft 03

Thế nhưng nếu bạn là một người thích Minecraft Hardcore Survival, hoặc bạn đặc biệt thích một thể loại biome và muốn cả thế giới của bạn được bao trùm bởi biome đó, thì Biome World Types có thể giúp bạn! Với danh sách tất cả các loại biomes khác nhau được lấy thẳng từ mã nguồn của Minecraft, Biome World Types có thể tạo ra một thế giới với cả thế giới được cấu tạo hoàn toàn từ biome mà bạn chọn ban đầu. Swamplan, Plains, Desert,… tất các những biomes này hứa hẹn sẽ cho bạn một thế giới tuyệt đẹp, nhưng vô cùng khó khăn để sinh tồn! Yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

biome world types mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Biome World Types Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Biome World Types-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Biome World Types vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Biome World Types Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]