BiomeTweaker Mod 1.11.2, 1.10.2 cho phép người chơi thay đổi mọi thứ liên quan tới một biome bất kỳ và qua đó giúp thay đổi gameplay xoay quanh biome đó theo mục đích họ muốn!

BiomeTweaker Mod for Minecraft logo

Lấy cảm hứng từ MineTweaker Mod, BiomeTweaker sẽ can thiệp vào quá trình tạo world của một server và cho phép người dùng thay đổi mọi khía cạnh liên quan tới một biome bất kỳ. Ví dụ như tôi muốn thay đổi màu sắc cây cỏ ở vùng thảo nguyên thành màu đỏ, OK quá dễ! Tôi muốn vùng băng tuyết có lớp tuyết mỏng hơn, cũng OK! Tôi muốn vùng sa mạc vừa có cát vừa có đầy những hồ nước như đầm lầy, hơi bất hợp lý nhưng cũng OK nốt!

BiomeTweaker Mod for Minecraft 1

Tóm lại các bạn có thể sử dụng nó để biến một biome thành bất kỳ thứ gì các bạn muốn miễn là trong khuôn khổ cho phép của config. Vì liên quan tới world generation nên mod sẽ chạy dưới dạng server side (nhưng nếu muốn thay đổi màu sắc thì các bạn sẽ cần cài nó dưới dạng client side nữa). Tuy nhiên tác giả cũng đã lưu ý rõ là chưa chắc BiomeTweaker sẽ hoạt động tốt với các biome của mod bên thứ ba, hãy cân nhắc trước khi sử dụng!

BiomeTweaker Mod for Minecraft 2

BiomeTweaker Mod for Minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của BiomeTweaker Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt BiomeTweaker Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, BiomeTweaker-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về BiomeTweaker Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]