Bionisation Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm vô cùng thực tế về các loại virus, vi khuẩn với khả năng tạo ra những trạng thái bất lợi lên người chơi. Nói tóm lại thì với Bionisation Mod, chúng ta sẽ có thể bị ốm trong game.

Bionisation Mod for Minecraft Logo

Trong thế giới thực thì virus và vi khuẩn là một trong những tác nhân số một của các loại bệnh tật, chúng khiến con người ốm yếu, suy giảm khả năng hoạt động và nguy hiểm hơn là gây tử vong. Dựa trên những đặc điểm này, tác giả của Bionisation đã tạo ra các loại virus và vi khuẩn ngay trong Minecraft cùng những hiệu ứng bất lợi đi kèm cực kì phong phú và đa dạng.

Bionisation Mod for Minecraft 1

Người chơi sẽ có một dạng chỉ số gọi là sức đề kháng, nếu sức đề kháng thấp thì sẽ dễ dàng bị bệnh. Nếu như ăn phải thức ăn hỏng hoặc bị quái đánh trúng thì bạn sẽ có khả năng bị nhiễm bệnh. Để chữa bệnh thì các bạn cần đến biome có tên Ancient Forest – nơi có các loại thảo dược chữa bệnh và thu thập nguyên liệu sau đó đem về để chế thuốc.

Tóm tắt:

 • 42 loại hiệu ứng bất lợi tới từ virus và vi khuẩn.
 • Hệ thống đề kháng của người chơi.
 • Biome mới.
 • Máy khám bệnh.
 • Vaccines.

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Bionisation Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Bionisation Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Bionisation-Mod.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Bionisation Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]