Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Blackstone Tools.

Blackstone Tools mod for Minecraft logo

Ở phiên bản 1.16, Mojang đã đem đến cho Nether nhiều sự thay đổi mới, cũng chính vì đó mà bản cập nhật này được gọi là “The Nether Update”. Một trong những sự thay đổi mới này có các block mới như Blackstone.

Blackstone sẽ xuất hiện một cách tự nhiên ở biome Basalt Deltas và ở Bastion Remnants trong Nether. Blackstone khá là tương tự với Cobblestone, nó có thể được sử dụng để chế tạo Stone Tools, Brewing Stand, Furnace, vân vân giống như Cobblestone vậy. Chính vì điều này mà nó thường được coi là block thay thế cho Cobblestone ở trong Nether. Blackstone Tools là một mod sẽ làm thay đổi phần nào điều này.

Blackstone Tools mod for Minecraft (2) Blackstone Tools mod for Minecraft (3) Blackstone Tools mod for Minecraft (4) Blackstone Tools mod for Minecraft (5) Blackstone Tools mod for Minecraft (6)

Với Blackstone Tools, thay vì việc chế tạo ra dụng cụ Stone thông thường khi sử dụng Blackstone thì bây giờ khi bạn sử dụng Blackstone bạn có thể chế tạo ra dụng cụ Blackstone. Dụng cụ Blackstone sẽ có chỉ số y hệt như dụng cụ Stone thế nhưng màu sắc của nó sẽ khác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Blackstone Tools mod for Minecraft (7) Blackstone Tools mod for Minecraft (8) Blackstone Tools mod for Minecraft (9) Blackstone Tools mod for Minecraft (10) Blackstone Tools mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Blackstone Tools Mod 1.16.1

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]