Slenderman – một trong những tượng đài của cộng đồng Creepypasta thế giới, có lẽ đang là đề tài hot nhất của các tựa game kinh dị. Bắt kịp xu hướng đó, các tác giả đã viết khá nhiều map dựa trên nhân vật này, trong đó có Blenderman Map, một map tìm đường giải đố khá rùng rợn.

Blenderman Map Logo

Slender Man là ai? Sơ qua về nhân vật này thì hắn là một kẻ được mô tả là có hình dáng cao lêu nghêu, không có mặt mũi, mặc một bộ vest đen và thích thoát ẩn thoắt hiện để dọa nạt người khác. Hình dáng của Slender Man và Enderman trong Minecraft khá giống nhau, và nhiều nguồn tin còn cho rằng Enderman chính là Slender Man, do chúng đều có khả năng dịch chuyển tức thời.

Blenderman Map 1

Ở map này, nhiệm vụ của các bạn cũng giống như các tựa game Slender Man khác, đó là đi tìm các mẩu giấy liên quan tới hắn, nếu tìm đủ các mẩu giấy trước khi hết thời gian, bạn sẽ thắng và thoát khỏi hắn, còn nếu không, thì kết cục của bạn chắc cũng giống như những kẻ thất bại khác, bị hắn giết một cách man rợ.

Blenderman Map 2

Blenderman Map 3

Blenderman Map 4

Map này được hộ trợ phiên bản 1.9.4. Bạn nên chú ý sử dụng đúng phiên bản khi chơi để tránh xảy ra một số lỗi trong game.

Hướng dẫn cài đặt Blenderman Map:

  • 1. Tải về Blenderman Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Blenderman Map

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]