Block Dispenser mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft nâng cấp cơ chế hoạt động của Dispenser – Một block máy móc được sử dụng rất nhiều trong Minecraft. Dispenser một block thuộc thể loại các cỗ máy cơ khí sử dụng năng lượng Redstone – Một dạng điện năng tồn tại trong Minecraft. Trước kia Dispenser là một block có rất ít chức năng và được đánh giá là một trong những block được ít người sử dụng nhất Minecraft.

block dispenser mod for minecraft logo

Mojang đã thấu hiểu được điều đó và sau phiên bản Official Release của Minecraft, Mojang liên tục cập nhật thêm rất nhiều chức năng cho Dispenser. Từ một trong những block ít được sử dụng nhất trong Minecraft Dispenser giờ đây được sử dụng trong các Adventure Map nhiều ngang với Piston bởi khả năng đặt Water / Lava khi có Water / Lava Bucket, có khả năng sử dụng Splash Potions, Lingering Potions, bắn ra Fire Ball bằng Fire Charges, và thậm chí còn có khả năng kích hoạt TNT hay sử dụng Bone Meal, Flint And Steel,…

block dispenser mod for minecraft 01

block dispenser mod for minecraft 02

Nhưng dù có nhiều chức năng tới như vậy, chức năng người chơi mong muốn nhất vẫn chưa được cài đặt cho Dispenser bởi theo đội ngũ lập trình và phát triển Minecraft của Mojang thì chức năng đó khá khó để cân bằng, có thể gây ảnh hưởng rất nhiều thứ khác trong hệ thống của game, và cuối cùng thì chức năng đặt block bằng Dispenser không thành hiện thực. Tuy nhiên, chức năng này hiện tại xuất hiện dưới dạng mod, tuy có thể gây ảnh hưởng tới việc cân bằng game nhưng vì là mod nên chỉ những người nào thật sự cần chức năng này mới cài đặt. Block Dispenser yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

block dispenser mod for minecraft 03

block dispenser mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Block Dispenser Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Block Dispenser-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Block Dispenser vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Block Dispenser Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]