Blockus Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là Blockus.

Blockus mod for Minecraft logo

Minecraft là một trò chơi vô cùng tự do. Sự tự do của nó cho phép người chơi thỏa thức sáng tạo và sử dụng trí tượng tưởng của mình! Trong Minecraft, bạn có thể xây bất cứ thứ gì cũng được. Từ bản sao của ngôi nhà của bạn, hay một ngôi nhà trong mơ! Từ ngôi trường, cho đến bệnh viện. Hay một tòa lâu đài trung cổ, một thành phố hiện đại. Hay một trạm vũ trụ và một con tàu chiến hạm, vân vân. Tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng ra, nó đều có thể trở thành sự thật trong Minecraft.

Blockus mod for Minecraft (1) Blockus mod for Minecraft (2) Blockus mod for Minecraft (3) Blockus mod for Minecraft (4) Blockus mod for Minecraft (5) Blockus mod for Minecraft (6)

Hiện tại, ở phiên bản mới nhất, Minecraft cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn. Nó có rất rất nhiều những building block khác nhau với những chủ đề khác nhau. Thế nhưng sự sáng tạo của người chơi liên tục chứng tỏ rằng số lượng building block của trò chơi vẫn còn… thiếu! Chính vì vậy mà cộng đồng Minecraft liên tục tạo ra những mod mới về chủ đề Building Block để có thể thỏa mãn yêu cầu của người chơi.

Blockus chính là một trong những mod đó. Blockus thêm vào Minecraft rất nhiều những block mới để bạn chọn lựa cho công trình xây dựng của bạn! Một số block có họa tiết rất mới lạ nhưng một số cũng rất quen thuộc với người chơi! Blockus còn thêm vào Minecraft những block mang chủ đề “Legacy”. Những block này là những block mang họa tiết của Minecraft phiên bản cũ hơn.

Blockus mod for Minecraft (7) Blockus mod for Minecraft (8) Blockus mod for Minecraft (9) Blockus mod for Minecraft (10) Blockus mod for Minecraft (11) Blockus mod for Minecraft (12) Blockus mod for Minecraft (13) Blockus mod for Minecraft (14) Blockus mod for Minecraft (15) Blockus mod for Minecraft (16) Blockus mod for Minecraft (17) Blockus mod for Minecraft (18) Blockus mod for Minecraft (19)

Mod yêu cầu:

 • Fabric.
 • Fabric API.

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Blockus Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]