Blood Moon Mod 1.11.2, 1.10.2 (Mặt trăng máu trong Minecraft) đưa vào Minecraft hiện tượng “mặt trăng máu” – là một khái niệm kỳ lạ đối với những người chơi Minecraft, hiện tượng này chưa bao giờ xuất hiện trong Minecraft Vanilla bởi Mojang nghĩ rằng độ khó của game có thể tùy chỉnh nên chức năng này sẽ không cần thiết.

Blood Moon Mod logo

Nhưng thật ra nếu có một hiện tượng thiên nhiên mới lạ thú vị như vậy xuất hiện trong Minecraft, chắc hẳn người chơi Minecraft sẽ cảm thấy rất tò mò. Trong một trò chơi nổi tiếng tương tự Minecraft nhưng 2D có tên gọi Terraria, hiện tượng này thường xuyên xảy ra và mỗi khi Blood Moon xuất hiện các loài quái vật trong game trở nên khỏe hơn rất nhiều, cũng xuất hiện nhiều hơn, người chơi sẽ gặp rất nhiều khó khăn để tiêu diệt chúng và đồng thời cũng tăng độ khó cho game.

Blood Moon Mod 01

Blood Moon Mod 02

Cũng giống như trong Terraria, khi Blood Moon xảy ra môi trường xung quanh sẽ nhuộm lên một màu máu đỏ chết chóc, bất kỳ nguồn ánh sáng nào cũng không làm thay đổi màu sắc này bởi chúng có nhiệm vụ làm người chơi cảm thấy kinh dị, cũng như cản tầm nhìn của người chơi. Đây là một mod chỉ thay đổi những chi tiết rất nhỏ nhưng làm cho việc trải nghiệm game trở nên khác hẳn. Blood Moon yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Blood Moon Mod 03

Blood Moon Mod 04

Hướng dẫn cài đặt Blood Moon Mod (Mặt trăng máu trong Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer, Blood-Moon-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Blood-Moon.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Blood Moon Mod (Mặt trăng máu trong Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]