Bow Infinity Fix mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod rất nhỏ được lập trình và thiết kế nhằm mục đích “sửa” một số thứ được coi là “hợp lý” trong Minecraft nhưng lại bị rất nhiều người phản đối: Cung Infinity phải sử dụng một mũi tên thì mới có thể bắn ra các mũi tên khác. Với Bow Infinity Fix người chơi có thể bắn ra tên mà không cần có một mũi tên trong hòm đồ, sửa lại đúng nghĩa “Infinity Bow”.

bow infinity fix mod for minecraft logo

Bow là một item trong thế giới Minecraft cho phép người chơi bắn ra các mũi tên từ xa, phù hợp với việc tấn công những sinh vật nguy hiểm từ xa mà không cần phải áp sát tấn công. Áp sát tấn công là một chiến thuật khá nguy hiểm bởi rất nhiều các sinh vật sẽ có sát thương áp đảo người chơi khi người chơi tiếp xúc, đặc biệt là Creeper có khả năng phát nổ nếu tiếp xúc quá gần với người chơi hay Blaze có khả năng bắn lửa từ xa. Bow còn cho phép người chơi sử dụng điểm kinh nghiệm để nâng cấp một số chỉ số như Punch (Cầm cung tấn công thường), Flame (Bắn ra tên lửa), Power (Sức mạnh) và trong số đó có chỉ số được nhiều người chơi đánh giá cao nhất: Infinity (Tên vĩnh hằng).

bow infinity fix mod for minecraft 01

bow infinity fix mod for minecraft 02

Tuy vậy để sử dụng được chỉ số Infinity người chơi bắt buộc phải có ít nhất là một mũi tên trong hòm đồ, một mũi tên tuy không có gì nhiều, nhưng nó làm giảm giá trị của Infinity đi rất nhiều trong khi chỉ số đặc biệt này là một chỉ số rất hiếm để nâng cấp được. Với Bow Infinity Fix người chơi sẽ không còn phải lo lắng về chuyện không có mũi tên trong hành trang nhân vật nữa. Bow Infinity Fix mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

bow infinity fix mod for minecraft 03

bow infinity fix mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Bow Infinity Fix Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Bow Infinity Fix-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bow Infinity Fix Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]