BufyCraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một gói tài nguyên chất lượng cao được thiết kế bởi Designer bufy, hay còn biết đến với tên gọi BufyHD. Đây là một Resource Pack chân thực đến đáng sợ, từ những bụi cỏ đến những block khoáng sản hay những bức tường đá cuội (Cobblestone) tất cả đều nổi rõ lên như những khối 3D thực thụ. Nếu bạn là một người chơi ưa thích những Resource Pack có độ phân giải cao thì Bufy Craft là một Resource Pack dành cho bạn.

BufyCraft resourcepack for minecraft logo

Đồ họa Minec raft Vanilla được thiết kế bởi công ty mojang, phong cách Pixelatte này được đánh giá cao bởi phần lớn những người chơi đã quen với kiểu đồ họa của Minecraft thế nhưng đối với những người chơi game đánh giá cao đồ họa thì kiểu đồ họa như vậy thật sự làm họ rất khó chịu. Đó là lý do mà những Gói tài nguyên có độ phân giải cao xuất hiện: Tất cả những gì bạn cần là một cỗ máy tính hàng khủng, thì dù bạn muốn Minecraft đẹp tới đâu, cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới luôn có thể đáp ứng được cho bạn.

BufyCraft resourcepack for minecraft 01

BufyCraft resourcepack for minecraft 02

Với sức mạnh của Optifine, hệ thống Shader của Optifine và Resource Pack này, bạn có thể biến thế giới Minecraft thành một thế giới vô cùng chân thực chỉ khác là mọi thứ đều là những khối vuông. Và không chỉ thay đổi ngoại hình, nhiều loại âm thanh cũng được thay đổi mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Tuy là một Resource Pack được Design theo phong cách chân thực những Bufy Craft vẫn có hơi hướm phong cách hoạt hình, giúp cho việc tiếp cận được tới nhiều người dùng hơn. Bufy Craft Resource Pack yêu cầu Optifine và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2

BufyCraft resourcepack for minecraft 03

BufyCraft resourcepack for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt BufyCraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

Lưu ý: Pack này cần cài Optifine HD để chạy, xem hướng dẫn cài đặt ở đây.

  • 1. Tải về file BufyCraft.zip.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Xem thêm nhiều Resource Pack đẹp ở đây.

Tải về BufyCraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về độ phân giải 128x (Dùng được cho cả 3 phiên bản 1.9, 1.10, 1.11)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]