Build Helper mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft của người chơi 2 món công cụ mới có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ người chơi trong việc xây dựng các công trình lớn, có tính lặp lại cao. Có thể nói Build Helper là một phiên bản đơn giản, dễ cài đặt, dễ sử dụng của World Edit, tuy nhiên cũng vì vậy mà chức năng của Build Helper cũng khá hạn chế: Gồm 2 công cụ, và 2 công cụ này chỉ có thể làm 2 việc là xây dựng và xóa bỏ.

build helper mod for minecraft logo

Minecraft là một game đề cao tính sáng tạo của người chơi, bất kỳ ai tiếp xúc với Minecraft cho dù làm gì họ cũng có cơ hội để luyện tập khả năng sáng tạo của bản thân và áp dụng nó vào mọi trường hợp. Trong môi trường sinh tồn, người chơi cần sử dụng tính sáng tạo của mình để thích nghi với môi trường xung quanh, xây dựng các công trình với những nguyên liệu họ thu thập được trong thiên nhiên để họ có thể tiến xa hơn. Còn trong chế độ sáng tạo, người chơi sử dụng khả năng của bản thân để xây dựng được các công trình với những thiết kế mang đầy cá tính.

build helper mod for minecraft 01

Tuy nhiên, muốn xây dựng được các công trình khổng lồ, người chơi thường mất rất nhiều thời gian bởi họ sẽ phải đặt từng block một, và điều đó là một cực hình khi họ xây dựng chi tiết lớn của công trình. Với Build Helper Mod, người chơi có thể sử dụng được 2 công cụ là Universal Wand và Deletion Wand trong chế độ sáng tạo để xây dựng và xóa đi những gì họ muốn với diện tích vô cùng lớn. Build Helper yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

build helper mod for minecraft 02

build helper mod for minecraft 03

build helper mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Build Helper Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Build Helper-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Build Helper vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Build Helper Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]