BuildCraft Mod là một trong các mod vô cùng nổi tiếng, xuất hiện trong những phiên bản đầu tiên của Minecraft, sánh vai góp mặt trong những modpack khổng lồ cùng những mod khác như MineFactory Reloaded, Equivalent Exchange hay Industrial Craft 2.

BuildCraft mod logo

Tekkit, Feed The Beast, Project Ozone,… là những modpack rất nổi tiếng và thường nằm trong top các modpack được tải nhiều nhất trong cộng đồng Minecraft, được tổng kết bởi nhiều website về Minecraft trên toàn thế giới, và tất cả những modpack đó đều bao gồm BuildCraft Mod vào bộ sưu tập mod của mình bởi sự tiện lợi mà các items của mod này đưa vào game: Hệ thống máy móc giàn khoan, ống chuyển đồ, máy tạo năng lượng, máy xây dựng công trình bằng các blueprint mà người chơi có thể tự thiết kế,… Những thứ đó mang lại cho Minecraft thêm vô vàn thứ để người chơi có thể khám phá tìm hiểu.

BuildCraft mod 01

BuildCraft mod 02

Nếu bạn thích những mod máy móc, phức tạp, thích nghiên cứu nghiền ngẫm và tạo ra những hệ thống máy móc khổng lồ hùng vĩ cho phép tự động hóa nhiều công đoạn khác nhau trong Minecraft như Industrial Craft, Thermal Expansions, MineFactory Reloaded thì BuildCraft chính là một mod dành cho bạn. Tuy BuildCraft được xây dựng trên cơ cấu Minecraft phiên bản cũ 1.7.10, mod này vẫn được Update thường xuyên khi gặp lỗi và thay đổi cũng như nâng cấp các chức năng mới, vì vậy Buildcraft chỉ yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10 và Forge Mod Loader để có thể cài đặt và sử dụng.

BuildCraft mod 03

BuildCraft mod 04

Hướng dẫn cài đặt BuildCraft Mod với Forge Installer:

  • 1. Tải về Forge Installer và BuildCraft Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy BuildCraft_Mod.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho BuildCraft Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]