Nếu bạn là một người thích thú với những map Puzzle đa dạng trong Minecraft và đang tìm một thứ gì đó hòa trộn những yếu tố tuyệt vời nhất về Puzzle vào trong một gói nhỏ nhắn xinh xắn, thì map Buzzle map sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Buzzle Map 0

Buzzle map sử dụng rất nhiều dạng puzzle khác nhau và có thể chắc như đinh đóng cột đây là một trong những map puzzle khó nhất trong những map giải đố mới xuất hiện gần đây, yêu cầu khả năng giải đố tốt nên bạn có thể sẽ tốn không ít thời gian để có thể phá vỡ mật mã của những câu puzzle mà Buzzle mang lại cho bạn, nhưng cho dù khó như vậy, Buzzle không hề khô khan mà vẫn có thể giữ cho người chơi được vui vẻ với top-notch humour của tác giả.

Buzzle Map 1

Buzzle Map 2

Khi Buzzle mới được giới thiệu, nó có xuất hiện một vài glitches nhưng tất nhiên sau thời gian cũng đã được sửa để trở nên hoàn hảo hơn để người chơi có thể trải nghiệm một cách trơn mượt mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Với khả năng sử dụng Redstone vô cùng thành thạo, tác giả của Map có thể làm nhiều thứ khiến bạn phải giật mình bất ngờ! Chỉ để làm ví dụ và chứng minh lời mình nói, ở câu đố đầu tiên sau khi bạn đã ấn nút bắt đầu map, hãy thử thay đổi gamemode và bạn sẽ hiểu!

Map được xây dựng trong môi trường Minecraft 1.10, bạn nên sử dụng Minecraft phiên bản 1.10 trở lên để chơi để tránh gặp những vấn để làm ảnh hưởng đến map.

Buzzle Map 3

Buzzle Map 4

Hướng dẫn cài đặt Buzzle Map:

  • 1. Tải về Buzzle Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Buzzle Map

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]