Như các bạn đã biết thì phiên bản Minecraft mới nhất – 1.11 Exploration Update đã được cập nhật cách đây 2 tuần với rất nhiều tính năng mới lạ. Có thể kể qua một vài những thay đổi đáng chú ý nhất như: Shulker Box (loại hòm mới với tính năng lưu trữ đồ ngay cả khi bị phá), Thú cưỡi Lạc đà mới (chở được rất nhiều đồ và có thể điều khiển cả đàn đi theo mình), Quái vật mới (Evil Villager, Evoker, Vex), Item mới (Totem of Undying, giống như Aegis trong Dota)… Có thể thấy phiên bản này có rất nhiều thứ thay đổi và rất đáng để update thế giới của bạn lên phiên bản này, và không để bạn đợi lâu, hôm nay Mc-vn.net sẽ giới thiệu Danh sách Tổng hợp các Mod hay nhất cho Minecraft 1.11. Đầu tiên là các Mod cơ bản mà ai cũng phải cài đặt:

Optifine HD / Better FPS Mod

BetterFPS Mod for Minecraft Logo

Đây là 2 mod cơ bản mà ai cũng nên sử dụng, nó tuy không thêm vào game cái gì mới mẻ nhưng sẽ giúp trải nghiệm trong game của bạn thú vị hơn rất nhiều. Optifine HDBetter FPS sẽ giúp cải thiện cho chỉ số FPS của Minecraft vốn rất thấp trên những máy tính cấu hình cũ, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giật lag sau khi cài 2 mod này.

Journey Map Mod / VoxelMap Mod

Journey-Map-Logo

Khi di chuyển trong thế giới Minecraft rộng lớn thì ắt hẳn một chiếc bản đồ con sẽ vô cùng hữu dụng, không chỉ giúp bạn tìm đường về nhà mà còn hiển thị rất nhiều thông tin hữu ích của địa hình nơi bạn đang đứng. Ngoài ra, Journey Map Mod / VoxelMap Mod còn hiển thị cả vị trí bạn bè đang chơi co-op cùng với bạn, đây là 2 MiniMap mod được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Just Enough Items Mod

Just-Enough-Items-Logo

Nếu bạn cảm thấy khó chịu mỗi lần alt-tab khi đang chơi chỉ để xem công thức craft của một món đồ nào đó thì Just Enough Items chính là mod dành cho bạn. Nó giúp bạn có thể xem công thức chế tạo của bất kì item nào thuộc bất kì mod nào đã cài đặt thông qua màn hình Inventory.

WAILA Mod / The One Probe Mod

WAILA-Logo

Khi bạn chơi những Modpack khủng thì số lượng Item hay Block mới được thêm vào là khổng lồ, vì vậy những mod chuyên về hiển thị thông tin của cái bạn đang thấy rất được ưa chuộng. WAILA ModThe One Probe Mod có chức năng gần như nhau nhưng cũng có rất nhiều tùy chỉnh riêng cho từng mod, vì vậy bạn hãy thử qua cả 2 để tìm cho mình mod ưng ý nhất.

Biomes O’ Plenty Mod

biomes-o-plenty-title

Biomes O’ Plenty Mod có thể làm được gì chắc hẳn đọc xong tên của mod bạn cũng đã biết. Ngoài việc thêm một loạt các Biomes mới,đặc biệt và vô cùng đa dạng vào game, nó cũng add thêm một số loại thực vật, khối xây dựng và khối tự nhiên mới để tạo ra các biomes khác nhau. Hiện mod đã được update lên phiên bản 1.11.

Tinkers’ Contruct Mod

Tinkers’ Contruct Mod Logo

Tinkers Contruct Mod là một mod cực kì thú vị và hữu dụng, nó thêm vào game các loại khoáng sản mới, các công cụ chế tạo, cách thức chế tạo item hoàn toàn mới… Có lẽ việc đầu tiên mỗi khi update phiên bản Minecraft sẽ là tìm ngay mod này, đây là một trong những mod thêm vào game số lượng item khổng lồ nhất từ trước đến nay.

Danh sách Tổng hợp các Mod hay nhất cho Minecraft 1.11 sẽ được cập nhật thường xuyên, bạn nhớ quay lại để tham khảo nhé, đừng quên chia sẻ cho bạn bè của bạn.

Tổng hợp các Mod hay nhất cho Minecraft 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]