Calculator Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod đặc biệt đưa vào Minecraft một hệ thống chế tạo mới cùng với những cơ chế, máy móc, items, quặng mới lạ. Nếu bạn thích tìm hiểu và muốn thử qua những cơ chế mới lạ thì Calculator là một mod dành cho bạn.

Calculator mod logo

Nói đến toán học thì chắc hẳn không phải ai cũng thấy thích thú, quan tâm tới đề tài này bởi không ít người gặp khó khăn đối với môn học này. Nhưng không phải lo lắng bởi mod này hoàn toàn không hề có gì liên quan gì đến toán học ngoại trừ cái tên của nó, hơn nữa những gì liên quan đến toán học trong mod này lại rất thú vị và chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú. Calculator Mod đưa vào game những chiếc máy tính cho phép bạn kết hợp 2 vật liệu bất kỳ thành một vật liệu mới và sử dụng vật liệu đó để chế tạo các loại máy móc mới cho phép bạn tạo ra điện và sử dụng điện để sử dụng các loại máy móc hiện đại giúp cải thiện trải nghiệm sinh tồn của bạn.

Calculator mod 01

Calculator mod 02

Sử dụng những chiếc máy tính bạn có thể chứa items, chứa năng lượng, dịch chuyển,chế tạo và thay đổi thế giới xung quanh bạn. Những chiếc máy tính mở ra những khả năng vô hạn cho bạn tạo ra những mạng lưới Redstone Flux, Máy phát Redstone-Flux, máy tăng trưởng, công cụ không thể phá hỏng, thức ăn,… Calculator yêu cầu Forge Mod Loader, Sonar Core và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Calculator mod 03

Calculator mod 04

Hướng dẫn cài đặt Calculator Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, Sonar Core, Calculator Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Calculator.jar file và Sonar Core vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Calculator Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]