Camera Mod 1.16.2, 1.15.2 là một mod khá thú vị cho Minecraft. Như cái tên của nó gợi ý, Camera Mod thêm vào Minecraft một chiếc máy ảnh!

Camera Mod mod for Minecraft logo

Để bắt đầu, bạn sẽ cần chế tạo chiếc máy ảnh. Nó không quá đắt đỏ, bạn chỉ cần 6 Iron Ingots, 1 Redstone, 1 Wooden Button và 1 Glass Pane. Sau khi đã có máy ảnh, bạn sẽ cần Paper vì mỗi lần chụp ảnh, chiếc máy ảnh sẽ sử dụng 1 Paper. Để chụp ảnh, bạn chỉ cần cầm chiếc máy ảnh lên, chỉ chuột về hướng bạn muốn chụp rồi ấn chuột phải. Bạn cũng có thể chụp một bức “selfie” bằng cách ấn F5 để thay đổi góc nhìn rồi chụp! Chiếc máy ảnh cũng có “thời gian hồi” nên bạn không thể ấn chuột phải liên tục được.

Camera Mod mod for Minecraft (2) Camera Mod mod for Minecraft (3) Camera Mod mod for Minecraft (4) Camera Mod mod for Minecraft (5) Camera Mod mod for Minecraft (6) Camera Mod mod for Minecraft (7) Camera Mod mod for Minecraft (8) Camera Mod mod for Minecraft (9) Camera Mod mod for Minecraft (10)

Sau khi chụp, bạn sẽ thấy một tấm ảnh xuất hiện ở trong hòm đồ của bạn. Chuột phải khi cầm nó trên tay sẽ cho bạn thấy bức ảnh bạn vừa chụp. Khi bạn chỉ vào nó, trên tấm ảnh còn có thông tin người chụp ảnh và chụp lúc nào. Bạn có thể làm nhiều thứ với bức ảnh của bạn như: Chế tạo khung ảnh rồi đặt bức ảnh vào; đổi tên bức ảnh theo ý muốn của bạn và cuối cùng là tạo một bản sao của nó bằng cách ghép nó với Paper ở trong bàn chế tạo!

Camera Mod mod for Minecraft (11) Camera Mod mod for Minecraft (12) Camera Mod mod for Minecraft (13) Camera Mod mod for Minecraft (14) Camera Mod mod for Minecraft (15) Camera Mod mod for Minecraft (16) Camera Mod mod for Minecraft (17) Camera Mod mod for Minecraft (18) Camera Mod mod for Minecraft (19) Camera Mod mod for Minecraft (20) Camera Mod mod for Minecraft (21) Camera Mod mod for Minecraft (22) Camera Mod mod for Minecraft (23)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Camera Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Camera-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Camera Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]