Campfire Torches Mod 1.16.2, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Campfire Torches.

Campfire Torches mod for Minecraft logo

Campfire là một block khá mới mẻ ở trong Minecraft. Nó chỉ mới được đưa vào trong trò chơi ở phiên bản 1.14. Campfire là một block có tính năng khá hay. Tính năng chính của nó là được sử dụng để nướng chín đồ ăn sống (raw food) ở trong trò chơi. Nó còn được sử dụng để ra tín hiệu (nhờ khói của nó) hay sử dụng để làm bẫy (vì nó có thể gây sát thương cho sinh vật đi trên nó) và để thắp sáng nữa.

Campfire Torches là một mod nhỏ mà sẽ thêm vào Minecraft một tính năng mới cho Campfire. Với Campfire Torches được cài đặt, bạn có thể sử dụng Campfire để đốt Stick thành Torch.

Campfire Torches mod for Minecraft (2) Campfire Torches mod for Minecraft (3) Campfire Torches mod for Minecraft (4) Campfire Torches mod for Minecraft (5) Campfire Torches mod for Minecraft (6) Campfire Torches mod for Minecraft (7)

Để làm được vậy, bạn chỉ cần cầm trên tay Stick rồi chuột phải vào Campfire. Sau một lúc thì nó sẽ tự động biến thành Torch.

Tính năng này của mod làm Campfire trở nên hữu ích hơn chút. Hơn nữa, trên lý thuyết, bạn có thể chế tạo rất nhiều Torches mà chỉ cần đến 1 Coal (để chế tạo Campfire). Điều này làm Torches trở nên dễ kiếm hơn rất nhiều khi ở giai đoạn đầu game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Campfire Torches mod for Minecraft (8) Campfire Torches mod for Minecraft (9) Campfire Torches mod for Minecraft (10) Campfire Torches mod for Minecraft (11) Campfire Torches mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Campfire Torches Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Campfire-Torches-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Campfire Torches Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]