Cannibalism mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft cho phép người chơi có thể sử dụng những con dao mà mod này đưa vào game để lấy thịt từ những dân làng, người chơi và thậm chí bản thân mình để… ăn. Thịt người chưa bao giờ là ngon, nhưng khi rơi vào tình trạng sống còn thì khác. Khi mà bạn không còn thứ gì để ăn thì việc có chút thịt ăn lót dạ là một điều đáng suy ngẫm. Thịt người hay thịt thú đâu khác gì nhau? Đều có calories, đều giúp no bụng, và đều có thể nướng được!

Cannibalism mod for minecraft logo

Đây là một mod khá thú vị, lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng toàn thế giới về kẻ sát nhân ăn thịt người Hannibal Lecter – The Silence of the Lambs. Người chơi có thể chế tạo được các loại dao khác nhau từ dao bằng gỗ, đá cho tới kim cương. Với những con dao này người chơi có thể dùng lên bản thân hoặc người chơi khác để tạo ra “Player’s Meat”. Hoặc nếu không có thể giết Villager bằng con dao này để lấy “Villager’s Meat”. Nên nhớ đây không phải là vũ khí chiến đấu nên sát thương nó gây ra sẽ rất nhỏ.

Cannibalism mod for minecraft 01

Cannibalism mod for minecraft 02

Với những miếng thịt mà bạn lấy được, bạn có thể lựa chọn việc nướng nó lên để hồi lại được nhiều Hunger Points hơn hoặc ăn sống nếu bạn muốn. Đây là một phương pháp hồi Hunger Points khá hữu ích bởi tuy bạn bị mất HP, nhưng nếu Hunger Point của bạn đầy thì HP cũng được hồi lại. Một điểm thú vị nữa của mod này đó là nếu bạn dùng lên người chơi hoặc bản thân, mod sẽ cho bạn biết rõ bạn đã lấy miếng thịt này từ người nào. Cannibalism Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.8.9.

Cannibalism mod for minecraft 03

Cannibalism mod for minecraft 04

Cannibalism mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Cannibalism Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Cannibalism-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cannibalism Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]