Capes Mod 1.11.2, 1.10.2 for Minecraft là một mod được lập trình cho phép bạn tạo và thiết kế một chiếc áo choàng dành riêng cho nhân vật của mình. Capes là một chức năng thực ra đã có sẵn trong Minecraft nhưng lại chỉ dành riêng cho những nhân vật đặc biệt, có tiếng tăm trong cộng đồng Minecraft, hoặc những người chơi may mắn nhận được Cape Code từ những lễ hội Minecon. Người chơi thường nếu không có Cape Code sẽ không có áo choàng, kể cả là mẫu có sẵn chứ đừng nói là mẫu cho phép người chơi tùy chỉnh.

capes mod for minecraft logo

Capes Mod được thiết kế cho những người chơi muốn làm thức tỉnh ước muốn trở thành siêu nhân của bản thân hoặc đơn giản là muốn thể hiện cá tính riêng của nhân vật Minecraft của họ. Hiện tại đã có rất nhiều các loại mod liên quan đến việc tạo cho người chơi một chiếc cape riêng như Advanced Capes nhưng Capes Mod lại là một mod đã có lịch sử lâu đời, không những thế người chơi có thể sử dụng mod này để thiết kế mẫu Elytra và “Deadmau5’s Ears” cho riêng mình.

capes mod for minecraft 01

capes mod for minecraft 02

Bạn nên nhớ rằng mod này chỉ là một mod cosmetic nên tất cả những thay đổi đều hoàn toàn thuộc về cosmestic, không thực sự cho bạn bất kỳ một bonuses nào ảnh hưởng đến quá trình chơi game. Và những người chơi cùng sử dụng mod này cũng sẽ nhìn được mẫu áo choàng của nhau, bởi tất cả các mẫu áo choàng người chơi sử dụng bằng mod này sẽ được đưa lên sever chính của mod. Để cài đặt mẫu áo choàng hoặc mẫu Elytra các bạn sẽ phải đăng ký ở trang https://www.minecraftcapes.co.uk/ . Capes mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4, 1.8.9.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Capes Mod 1.11.2, 1.10.2 (các bạn chịu khó đọc tiếng Anh nhé)

  • Create an account on this website by going to the register page: https://www.minecraftelytra.com/account/Register
  • Your website username must be the EXACT same as your “Minecraft Username” This makes sure the Mod code knows your in-game name to give you the elytra texture.
  • Download the preferred version of the mod. You can find this at the “download” tab. Once you have downloaded the mod, install it to your game. “Videos are located below to help”.
  • Either upload your Elytra or find a Elytra from the elytra gallery. When making your own make sure it stays by the pixel guidelines [64px x 32px]. After this, right Click and save the image to your desktop.
  • Go to the “Upload Elytra” page and upload your elytra to the website.
  • Open your game. LOOK YOU HAVE A ELYTRA TEXTURE!!! MAGIC HUH! Happy gaming?

capes mod for minecraft 03

capes mod for minecraft 04

Tải về Capes Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]