Capsule Mod mô tả ngắn gọn là một mod cung cấp cho người chơi khả năng sử dụng một item có tên Capsule để “nén” một vùng nhỏ không gian (bao gồm các đồ vật và block của người chơi trong đó) và mang theo người, sau đó có thể tùy ý đặt ở nơi khác, tiết kiệm thời gian hơn và không mất công xây dựng lại.

Capsule Mod 0

Đầu tiên chúng ta cần một chiếc Capsule Base, dùng để đặt phía dưới công trình các bạn muốn “nén”:

Capsule Mod 1

Sau đó craft tiếp những chiếc Capsule, capsule iron sẽ có dung tích là 1x1x1, gold là 3x3x3, diamond là 5x5x5, ngoài ra có thể dùng ender pearls để upgrade capsule lên 1 bậc, với mỗi lần upgrade, dung tích của chúng sẽ lên thêm 2 blocks (1x1x1 lên 3x3x3…):

Capsule Mod 2

Cách dùng:

Các bạn đặt Capsule Base dưới công trình, sau đó cầm Capsule, nhấn chuột phải và nó sẽ hiện lên khu vực sẽ nén, nhấn chuột phải lần nữa và Capsule sẽ ném ra, nén khu vực đó lại.

Capsule Mod 3

Để “giải nén” thì các bạn nhấn chuột phải để kích hoạt Capsule, sau đó nhấn chuột phải lần nữa để ném và khu vực đó sẽ hiện ra. Muốn nén lại các bạn lại làm như lúc giải nén, cực kì tiện lợi.

Capsule Mod 4

Nếu các bạn là người chơi thích đi “phượt” thì đây là mod tuyệt vời cho bạn, các bạn có thể mang theo vô khối thứ từ rương hòm, đồ đạc, giường ngủ, hoặc kể cả là nhà siêu nhỏ với diện tích 7x7x7…

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Capsule Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Capsule Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Capsule Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]