CaptTatsu’s BSL Shaders Mod cho Minecraft là một bản Shaders Mod rất thành công được chỉnh sửa lại dựa trên bản Shaders Mod Chocapic13′ …

CaptTatsu's BSL Shaders Mod for Minecraft Logo

Có vẻ như Chocapic13’ là một bản shaders mod vô cùng thành công khi mà rất rất nhiều các shaders mod khác được viết lại dựa trên nó, và hôm nay chúng ta sẽ cùng đi vào review một Shaders Mod có tên CaptTatsu’s BSL Shaders Mod.

CaptTatsu's BSL Shaders Mod for Minecraft 1

Đánh giá sơ qua của tôi về shaders mod này là nó khá nhẹ, mặc dù được edit lại từ một shaders mod khủng nhưng lượng FPS mà Minecraft của tôi tải được luôn ở mức 45-60 FPS trở lên (cấu hình thử nghiệm: Core i5 – VGA AMD R9 270), quá tuyệt vời so với lượng FPS của Chocapic13’ Shaders Mod trên cùng cấu hình (khoảng 30-40 FPS). Một điều nữa đó là tác giả sử dụng VGA NVIDIA để viết shaders này, có lẽ mà vì vậy phần nào FPS của tôi chưa được tối ưu hóa cho lắm (hầu hết người dùng hiện nay sử dụng VGA NVIDIA).

CaptTatsu's BSL Shaders Mod for Minecraft 2

Điểm nhấn của Shaders Mod này có lẽ là ở màu sắc đặc trưng của Chocapic13’ Shaders Mod, hình ảnh không bị ám xanh, hoặc vàng, màu sắc rất trong và sắc nét, màu xanh của nước biển và của bầu trời được thể hiện rất tốt, nổi bật và không bị nhợt nhạt quá.

CaptTatsu's BSL Shaders Mod for Minecraft 3

Những hiệu ứng khác của Chocapic13’ Shaders Mod cũng được giữ lại và chỉnh sửa đôi chút, ví dụ như Lens Flare (những đốm sáng tròn xuất hiện khi nhìn về phía mặt trời).

CaptTatsu's BSL Shaders Mod for Minecraft 4

Điểm đáng tiếc đó là nếu như ở trong một khung hình có độ tương phản cao như hình trên thì vùng sáng sẽ hơi bị bệt và thô.

CaptTatsu's BSL Shaders Mod for Minecraft 5

Ở trong nhà và những vùng tối thì hệ thống mô phỏng ánh sáng của đuốc và các nguồn sáng khác thể hiện rất tốt. Chúng ta có thể thấy là không gian không bị ám vàng, không quá chói và không quá tối.

Hướng dẫn cài đặt CaptTatsu’s BSL Shaders Mod cho Minecraft:

Hướng dẫn cách cài đặt Shaders Mod cho Minecraft

Tải về CaptTatsu’s BSL Shaders Mod

Download > Tải về bản Standard dùng cho mọi phiên bản Minecraft

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]