Đã bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh khi đi du lịch mà bị hỏng xe giữa đường chưa? Vậy thì đến với Car Break Map kinh dị hôm nay bạn sẽ được trải nghiệm điều đó, đã thế bạn lại còn bị thằng tài xế khốn nạn bỏ rơi lại ở một nơi đồng không mông quạnh và nhìn cực kì creepy nữa.

Mở đầu câu truyện, bạn đang đi taxi về nhà thì thằng tài xế nói rằng nó buồn ngủ quá cần chợp mắt một lúc, tuy nhiên trên con đường mòn tối tăm này thì làm gì có trạm nghỉ chân cơ chứ. Thật may là đi một lúc thì có một trạm dừng khá cũ kỹ, bạn nói rằng cứ để bạn ở trên xe ngủ cho đến khi đi tiếp. Và sau khi chợp mắt một lát, bạn tỉnh dậy một mình với cái xe, thằng tài xế quỉ quái đã biến đi đâu không biết.

Car Break Map cho Minecraft Logo 1

Car Break Map cho Minecraft Logo 2

Car Break Map cho Minecraft Logo 3

Công việc đang rất gấp mà bạn lại không thể ở đây lâu, bạn quyết định phải đi tìm thằng lái xe, tuy nhiên mọi thứ có vẻ không được bình thường. Trạm nghỉ chân nhìn rất hoang tàn, dường như nơi đây đã bị bỏ hoang khá lâu. Bạn liều mình đi vào trong kiếm thằng lái xe, và BỘP!! Có ai đó đã đánh ngất bạn, sau khi tỉnh dậy thì bạn tìm thấy xác ông lái xe ở gần đó, WTF, chuyện gì đang xảy ra vậy.

Car Break Map cho Minecraft Logo 4

Car Break Map cho Minecraft Logo 5

Car Break Map có tất cả 5 ending, vì vậy bạn hãy chơi lại nhiều lần nếu muốn đạt được Best ending nhé. Chúc các bạn có một mùa Halloween vui vẻ.

Hướng dẫn cài đặt Car Break Map kinh dị cho Minecraft

  • 1. Tải về Car-Break-Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft rồi chọn thế giới bạn muốn. Xong.

(Các bạn có thể xem thêm rất nhiều Map hay ở đây nha)

Tải về Car Break Map kinh dị

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]