Carpenter’s Blocks Mod nới rộng sự giới hạn sẵn có trong khía cạnh xây dựng công trình của Minecraft, giờ mọi thứ không còn bị giới hạn bằng những khối vuông nữa!

carpenters blocks mod logo

Nếu bạn là người thích xây dựng trong Minecraft, chắc hẳn không ít lần bạn đã cảm thấy khó chịu với sự giới hạn hơi quá của Minecraft cơ bản. Những block xây dựng dừng lại ở Block, Half-Block và Stair Block, nếu bạn cần những Block có dạng dốc phẳng là một ví dụ, hay bạn thích những cánh cửa, những bậc cầu thang, những chiếc hòm chứa đồ hay level,torch sử dụng những chất liệu khác ngoài gỗ bạn sẽ hoàn toàn chịu cứng bởi  giới hạn của Minecraft. Nhưng với Carpenter’s Blocks, mod sẽ đưa vào game một loạt block mới với tên gọi Carpenter’s Blocks: Những chiếc khuôn cho phép bạn thay thế bất kỳ một chất liệu nào để tạo ra những Block mới sử dụng những textures có sẵn trong game.

carpenters blocks mod 01

Một chiếc cửa bằng dirt? Có! Một chiếc hòm bằng End Stone? Có! Một chiếc cầu thang bằng Wool? Có! Một chiếc trap door bằng Glass? Chắc chắn là có luôn! Bạn có thể kết hợp bất kỳ một Carpenter’s Block nào với bất kỳ một block nào khác để tạo ra một món đồ có chất liệu hoàn toàn mới. Mod Carpenter’s Blocks còn có những tools cho phép bạn thay đổi hình dạng của những Carpenter’s Blocks, thêm hàng chục các lựa chọn xây dựng cho bạn, giờ giới hạn trong việc xây dựng được nới rộng, và bạn có thể xây dựng bất kỳ thứ gì bạn muốn, thứ duy nhất giới hạn bạn lại giờ đây chính là trí tưởng tượng của bạn mà thôi! Carpenter’s Blocks yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

carpenters blocks mod 02

carpenters blocks mod 03

carpenters blocks mod 04

Công thức chế tạo:

carpenters blocks mod 05

Để sử dụng được mod cần:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Carpenter’s Blocks Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Carpenter’s Blocks Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Carpenter’s Blocks Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (đang cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]