Caverns mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod lớn thay đổi rất nhiều cơ chế có sẵn trong thế giới Minecraft của bạn nơi mà bạn chủ yếu sinh tồn trên mặt đất. Nhưng thay vào việc tập trung thay đổi những cơ chế có sẵn trên mặt đất, Caverns thêm rất nhiều điều thú vị từ những sinh vật mạnh mẽ mới, những chiều không gian lạ, những tài nguyên khoáng sản đặc biệt, những công cụ và trang bị chất lượng cao chỉ có thể tìm thấy trong những hang động đặc biệt mà mod này thêm vào!

Caverns Mod logo

Những hang động khổng lồ đặc biệt mà Caverns thêm vào chỉ có thể tìm thấy khi người chơi xây dựng các cổng dịch chuyển có hình dạng giống với cổng dịch chuyển tới Nether nhưng thay vì sử dụng Obsidian, người chơi phải sử dụng Moss Stone. Sau khi đã xây dựng được cổng dịch chuyển, người chơi có quyền lựa chọn không gian mà họ sẽ đến: Cavern, Aqua Cavern, Caveland, Ice Cavern và Ruin Cavern. Mỗi loại không gian này yêu cầu một loại Trigger Items riêng biệt gồm Emerald, Aquamarine, Sapling, Packed Ice và Miner’s Thought Orb.

cavern mod for minecraft 01

cavern mod for minecraft 02

Emerald, Packed Ice và Spaling thì người chơi đã biết quá rõ, còn Aquamarine là một trong những Ore mới được đưa vào bởi Cavern có thể tìm được từ một trong các chiều không gian Cavern còn lại. Miner’s Thought Orb là một item hiếm có thể tìm được khi người chơi khai thác Randomite Ore – Một ore mà khi khai thác sẽ rơi ra một ore hoặc item ngẫu nhiên. Nhưng hãy cẩn thận khi khám phá những chiều không gian này, bởi những con quái vật đã sống quá lâu trong bóng tối sẽ rất mạnh và đủ sức tiêu diệt bạn bất kỳ lúc nào! Yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

cavern mod for minecraft 03

cavern mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Caverns Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Caverns-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Caverns vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Caverns Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]