Creeper có lẽ không phải là một cụm từ gì quá xa lạ với những người chơi Minecraft, đặc biệt là những người chơi mất hết đồ đạc và nhà cửa sau khi nghe thấy tiếng “shrrrrrr” của chúng. Nhìn qua tên thì có lẽ sẽ khá dễ đoán rằng đây là một mod liên quan đến creeper. Vậy hãy thử cùng xem qua một vài hình ảnh của Chameleon Creepers Mod nhé.

Chameleon Creepers Mod logo

Chameleon Creepers Mod 1

Nếu nhìn qua các bạn hẳn sẽ không thấy có gì đặng biệt lắm ngoài 3 hình ảnh trong game Minecraft. NHƯNG, nếu nhìn kỹ, cực kì kỹ thì các bạn sẽ thấy có 3 con creeper (đùa thôi dễ thấy mà). Vậy có lẽ đã quá rõ ràng, Chameleon Creeper sẽ thay đổi creeper của game để chúng có thể “tàng hình” vào môi trường xung quanh giống như loài tắc kè hoa. Nếu như việc bọn creeper vốn đã rất “kín tiếng” và giỏi móc lốp làm bạn ức chế.  Nay với khả năng “tàng hình” này, chúng sẽ âm thầm ôm bom và cho những người chơi bất cẩn nổ như pháo hoa.

Chameleon Creepers Mod 2

Một điểm đặc biệt của chúng là: Khi đang ở một block ví dụ như cát (trong hình), chúng di chuyển hoặc bị ngã xuống block khác, ngay lập tức màu da sẽ thay đổi theo block mới đó.

Chameleon Creepers Mod 3

Đừng tưởng dùng resource pack là bạn sẽ thoát khỏi tay bọn bẩn tính này. Mod hỗ trợ đa số các resource pack (bằng cách đổi màu texture skin) nên yên tâm là dù có dùng pack nào đi chăng nữa bạn sẽ bị chúng nổ cho vài lần banh xác thôi.

Hướng dẫn cài đặt Chameleon Creepers Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Chameleon Creepers Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Chameleon Creepers Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]