Chameleon Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod được lập trình để hỗ trợ một số các mod của tác giả jaquadro, giúp các mod đó có thể sử dụng được trong môi trường Minecraft 1.8 bởi sau phiên bản 1.8 cơ chế hoạt động của mod bị thay đổi hoàn toàn, rất nhiều mod bắt buộc phải đi cùng mod hỗ trợ mới có thể sử dụng được.

Chameleon Mod 0

Jaquadro là một modder không mấy nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới, thật đáng tiếc bởi các mod của anh đều được lập trình rất kỹ lưỡng và ít gặp vấn đề trong khi sử dụng. Tuy anh lập trình nhiều mod, nhưng sau Minecraft phiên bản 1.8, rất nhiều mod đã gặp vấn đề do sự thay đổi đến từ phía Mojang, gần như hoàn toàn các mod trước phiên bản 1.8 đều không thể sử dụng cho những phiên bản mới.

Chameleon Mod 1

Chameleon Mod 2

Với khả năng lập trình của mình, Jaquadro đã viết ra Chameleon Mod, sử dụng để hỗ trợ các mod mà anh lập trình có thể tương thích với các phiên bản sau này, hiện tại tiếc rằng chỉ có 1 mod có thể kết hợp với Chameleon để sử dụng với các phiên bản Minecraft mới nhất, nhưng cũng là mod hữu ích nhất và thành công nhất của Jaquadro là Storage Drawers. Bạn chỉ có thể sử dụng được Storage Drawers sau khi đã cài đặt Chameleon.

Chameleon Mod 3

Chameleon Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Chameleon Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer và Chameleon Mod
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Chameleon Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2, 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]