Chance Globe Mod 1.16.2, 1.15.2. Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft 1.16.2! Mod của ngày hôm nay là “Chance Globe”.

Chance Globe mod for Minecraft logo

Chance Globe thêm vào Minecraft một block mới tên là Chance Globe. Chance Globe là một block khi đặt xuống, nó sẽ trở thành một thứ giống với “loot box” ở nhiều trò chơi. Chance Globe sau khi đặt xuống một thời gian (10 giây) sẽ biến thành một vật phẩm hoặc block bất kỳ. Nó có thể biến thành bất cứ thứ gì miễn là chúng là block hoặc item trong Minecraft của bạn. Nếu như bạn may mắn, nó có thể là một Block of Diamond hoặc chỉ là một miếng Dirt!

Chance Globe mod for Minecraft (2) Chance Globe mod for Minecraft (3) Chance Globe mod for Minecraft (4) Chance Globe mod for Minecraft (5) Chance Globe mod for Minecraft (6) Chance Globe mod for Minecraft (7)

Chance Globe được chế tạo từ 1 viên Diamond, 1 viên Emerald, 1 Redstone Block, 2 Plank bất kỳ và 3 Glass bất kỳ. Một lần chế tạo bạn sẽ được đến 5 Chance Globe.

Như mình nói ở trên, Chance Globe có thể biến thành bất cứ thứ gì. Chính vì vậy, nó cũng có thể biến thành một Bedrock… Nhưng đừng lo vì trong phần config của mod, bạn có thể tùy chỉnh filter để những item và block mà bạn không muốn sẽ không được phép xuất hiện (command block, bedrock, vân vân..). Theo mặc định thì bedrock đã nằm trong danh sách này nên bạn không phải lo. Bạn cũng có thể tắt filter đi nữa!

Đánh giá: Là một mod khá hay. Hợp để sử dụng khi chơi multiplayer dưới dạng một trò chơi may rủi!

Chance Globe mod for Minecraft (8) Chance Globe mod for Minecraft (9) Chance Globe mod for Minecraft (10) Chance Globe mod for Minecraft (11) Chance Globe mod for Minecraft (12) Chance Globe mod for Minecraft (13) Chance Globe mod for Minecraft (14) Chance Globe mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Chance Globe Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Chance-Globe-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Chance Globe Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]