Chat Bubbles mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một Cosmetic Mod – Thuộc thể loại những mod mang tính trang trí / giải trí, không gây thay đổi trực tiếp vào mã nguồn, hệ thống items, cơ chế chơi game của Minecraft Vanilla. Những mod thuộc thể loại này thường được những người chơi Minecraft ưa thích lối chơi sinh tồn Vanilla, không muốn có quá nhiều thay đổi trong game làm họ cảm thấy khó hiểu, hơn nữa Chat Bubbles chỉ thật sự phát huy tác dụng khi sử dụng trong Multiplayer.

chat bubbles mod for minecraft logo

Minecraft là một game được xây dựng hoàn hảo cả hai khía cạnh Singleplayer và Mulitplayer. Singplayer mang lại cho người chơi trải nghiệm sinh tồn không ngừng nghỉ, khả năng gây nghiện cao và cuốn hút người chơi từ trẻ đến lớn tuổi. Còn khi người chơi sử dụng chế độ Multiplayer thì Minecraft lại có thể trở thành một nơi cho nhiều người chơi giúp đỡ lẫn nhau, khai thác và rèn luyện triệt để khả năng hoạt động nhóm cũng như giúp người chơi có thể tiếp xúc với người khác một cách tốt hơn.

chat bubbles mod for minecraft 01

chat bubbles mod for minecraft 02

Đây là một trong những lý do mà Minecraft được đánh giá là một game hay nhất mọi thời đại và nổi tiếng trong rất nhiều người chơi trong cộng đồng game thủ toàn thế giới. Chat Bubbles chỉ thay đổi một thứ rất nhỏ mang tính trang trí trong cơ chế hoạt động của chức năng Chat trong Minecraft, đó là giao diện hiển thị của các câu giao tiếp. Các câu giao tiếp vẫn sẽ xuất hiện trong khung chat như bình thường nhưng những câu chat gần nhất sẽ xuất hiện trên đầu người chơi, trong một khung nhỏ nhiều màu sắc để phân biệt người chơi. Chat Bubbles yêu cầu forge mod loader và minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

chat bubbles mod for minecraft 03

chat bubbles mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Chat Bubbles Mod 1.11, 1.10.2 – Khung chat cực chất cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer, LiteLoader và Chat-Bubbles-Mod
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Cài đặt LiteLoader (Xem hướng dẫn cài đặt tại đây: LiteLoader)
  • 4. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 5. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 6. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 7. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Chat Bubbles Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]