ChickenShed Mod (Thu hoạch lông gà trong Minecraft) cho phép người chơi có thể thu hoạch được lông gà mà không cần phải giết gà, giúp cho việc crafting số lượng lớn tên không còn khó khăn và phí nhiều thời gian như khi chơi Vanilla Minecraft nữa.

chickenshed mod logo

Có một điều bất cập trong Vanilla Minecraft là người chơi bắt buộc phải giết gà mới có thể lấy được lông gà, nhưng lông gà lại rất cần thiết đối với người chơi bởi nó là nguyên liệu chính để chế tạo tên. Người chơi luôn gặp khó khăn trong việc thu hoạch lông gà bởi lông gà chỉ có thể thu hoạch khi người chơi giết một con gà, điều đó làm mất đi nguồn trứng, cũng như gây ra khả năng người chơi không để ý và giết hết nguồn gà và không thể sinh sản thêm.

chickenshed mod 01

chickenshed mod 02

Với ChickenShed mod cài đặt vào Minecraft, cơ chế thu hoạch gà trong Minecraft được thay đổi và lông gà sẽ có cơ chế giống như trứng: Sau một thời gian ngắn lông gà sẽ tự rụng, giúp người chơi thu hoạch lông gà mà không cần giết chúng. Giờ đây bạn sẽ không cần phải giết cả một con gà chỉ để lấy được một cọng lông nữa. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

chickenshed mod 03

chickenshed mod 04

Hướng dẫn cài đặt ChickenShed Mod (Thu hoạch lông gà trong Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file ChickenShed-Mod.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về ChickenShed Mod (Thu hoạch lông gà trong Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]