Chisel 3 mod cho Minecraft là phiên bản thứ 3 của mod nổi tiếng về thiết kế kiến trúc và xây dựng Chisel. Chisel phiên bản gốc được lập trình, thiết kế và phát triển bởi Minecraft Mod Developer mang tên AUTOMATIC_MAIDEN, sau đó được nhượng lại cho một Mod Developer khác mang tên Pokefenn tiếp tục bảo trì và nâng cấp. Đến hiện tại, Chisel chính thức về tay TheCricket26 – một mod developer nổi tiếng trên diễn đàn Minecraft thế giới.

chisel 3 mod for minecraft logo

Từ khi TheCricket26 chính thức nhận trách nhiệm bảo trì, nâng cấp và phát triển mod chisel, mod này đã được bước chân vào một cuộc cách mạng không ngừng nghỉ và đến hiện tại, Chisel đã lên tới phiên bản Chisel 3.0 với hàng loạt các chức năng mới lạ cùng những chi tiết đã được chọn lọc kỹ lưỡng và nâng cấp cũng như sửa lỗi đầy đủ để mang lại cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Chisel 3 là một mod về trang trí block xây dựng công trình, thiết kế nhà cửa, rất phù hợp dành cho các builder muốn tô điểm thêm chút cá tính bản thân vào những kiệt tác của mình.

chisel 3 mod for minecraft 01

chisel 3 mod for minecraft 02

Với sự góp mặt của Chisel trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới, không chỉ những map xây dựng trở nên nổi tiếng, sinh động mà mod này còn thường xuyên được sử dụng trong những bộ phim về Minecraft bởi tính thú vị của nó. Không chỉ có thế, Chisel 3 còn hay được sử dụng trong các modpack lớn, bởi những modpack thường có rất nhiều mod về xây dựng và chất liệu, cho phép người chơi sử dụng những thứ đó để tự do xây dựng nên vương quốc máy móc của riêng mình. Chisel 3 yêu cầu Foge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4.

chisel 3 mod for minecraft 03

chisel 3 mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Chisel 3 Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Chisel 3-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Chisel-3 vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Chisel 3 Mod

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa update)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]