Nếu bạn đã biết tới và thích thú với Chisel & bits – một mod sử dụng trong việc điêu khắc, lắp ghép những block có sẵn để tạo ra những loại block hoàn toàn mới với những hình dạng chưa từng xuất hiện trong Minecraft – thì không có lý do gì để bạn bỏ qua Chisel and Bytes Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft. Chisel & Bytes là một addons mod được lập trình để cho phép người chơi có thể xuất những thiết kế mà họ làm được thành các file mà block 3D Printer của mod Open Computer có thể đọc được và tái hiện lại trong thế giới của bạn.

Chisel and Bytes Mod for minecraft logo

Open Computers là một mod cho phép người chơi sử dụng ngôn ngữ lập trình Lua 5.2 và Lua 5.3 để có thể lập trình ra các chương trình cho các loại máy tính mà nó cung cấp. Những chiếc máy tính được đưa vào thế giới Minecraft của OpenComputers cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau như một chiếc máy tính thực thụ như nguồn, màn hình, ổ nhớ, Network Card, Graphic Card,… và tất nhiên chúng có thể thay đổi theo thời gian tùy theo ý thích người dùng.

Chisel and Bytes Mod for minecraft 01

Chisel and Bytes Mod for minecraft 02

Sử dụng những hệ thống máy móc có sẵn người chơi có thể tự làm ra cho mình một bộ 3D Printer có khả năng in ra các loại item theo bản thiết kế có sẵn. Và người chơi có thể sử dụng Chisel & Bytes để tạo ra các bản thiết kế từ các món đồ mà họ đã điêu khắc được từ Chisel & Bits. Từ đó, họ có thể sản xuất hàng loạt các loại block họ thiết kế được và dùng trong nhiều mục đích khác nhau. Chisel & Bytes yêu cầu Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4 Forge Mod Loader, Chisel & Bits và Open Computers.

Chisel and Bytes Mod for minecraft 03

Chisel and Bytes Mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Chisel and Bytes Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Chisels and Bits, Open Computers, Chisel-and-Bytes.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Chisel and Bytes Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]