Hello xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn công trình mới nhất của Jaki Natsumi ‘s world, Chợ Bến Thành Map. Được coi là biểu tượng của Sài Gòn, chợ Bến Thành không chỉ là nơi giao thương buôn bán sầm uất mà còn là điểm du lịch mang dấu ấn lịch sử và văn hóa rõ nét.

Chợ Bến Thành Map Logo

Sơ qua một chút về chợ Bến Thành, đây không chỉ đơn thuần là nơi buôn bán và trao đổi hàng hóa của người dân Sài Gòn cũng như các vùng phụ cận, ngôi chợ hơn 100 tuổi đã chứng kiến biết bao thăng trầm, đổi thay của thành phố mang tên Bác. Nếu tìm một địa điểm giao thoa giữa những gì xưa cũ và hiện đại thì chợ Bến Thành chính là nơi tổng hòa vẻ đẹp của quá khứ hào hùng và thành phố Sài Gòn hoa lệ ngày nay.

Chợ bến thành Map 1

Chợ bến thành Map 2

Nằm ngay bên cạnh quảng trường Quách Thị Trang và công viên: 23/9 là khu chợ Bến Thành. Chợ có bốn cổng, mỗi cổng có gắn đồng hồ và hướng ra các tuyến phố chính như:  Cửa Bắc nhìn ra đường Lê Thánh Tôn, cửa Nam nhìn ra đường Lê Lợi, cửa Đông nhìn ra đường Phan Bội Châu, cửa Tây nhìn ra đường Phan Chu Trinh và cổng chính có tháp cao nhìn ra quảng trường Quách Thị Trang.

Chợ bến thành map 8

Đi Chợ đêm Bến Thành còn được xem như một nét văn hóa của TPHCM. Mỗi đêm, chợ đón gần 1.000 lượt khách tới tham quan, ăn uống, và mua sắm về đêm.

Được biết Jaki đã rất vất vả thu thập nguyên liệu và xây dựng nên công trình này, vậy còn chờ gì nữa, hãy tải về và xem thử công trình mới nhất của Jaki Natsumi nào.

Hướng dẫn cài đặt Chợ Bến Thành Map:

  • 1. Tải về Chợ-Bến-Thành-Map (Jaki’s World Ep 71)
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft rồi chọn thế giới bạn muốn. Xong.

Download links cho Chợ Bến Thành Map (by Jaki Natsumi)

(Ngoài ra bạn có thể tải về seri command block Jaki đã dùng tại đây)

Download > Shaders được Jaki dùng trong clip

Download > Tải về thế giới của Jaki phần 71

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]