Clarity Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft: Chỉ có một tính năng duy nhất đó là giảm sự mờ đục của nước trong Minecraft, giúp cho người chơi có thể nhìn rõ ràng hơn mà vẫn nhận nhận ra được rằng bạn đang ở dưới nước (vì mod không xóa hẳn đi lớp sương dưới nước).

Clarity Mod for Minecraft Logo

Thế giới dưới nước của Minecraft vẫn còn vô cùng kì bí và chứa đựng nhiều điều bí ẩn. Lí do chính cản trở người chơi khám phá đại dương trong Minecraft thì có lẽ chính là sự khó chịu của môi trường dưới nước. Khi lặn xuống nước, các bạn sẽ bị hạn chế tầm nhìn, bị làm chậm, bị hết dần dưỡng khí,…

Để xóa bỏ (một trong) những khó khăn trên, góp phần làm việc khám phá đại dương dễ hơn thì chúng ta sẽ có thể xem qua một mod có tên là Clarity Mod. Tính năng duy nhất của mod sẽ là giảm độ mờ đục của môi trường nước trong game (mà không xóa hẳn nó), giúp người chơi tuy vẫn nhận biết được đây là môi trường nước vừa có thể nhìn rõ hơn, giảm thời gian tiêu tốn vào việc chế tạo potion water breathing..

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Clarity Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Clarity Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Clarity-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Clarity Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]