Climate Control Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod về thời tiết dành cho Minecraft. Nếu sau khi đọc cái tên, có thể bạn cho rằng Climate Control chỉ cho phép người chơi có khả năng thay đổi nhiệt độ thời tiết và phương thức hoạt động của biomes trong mỗi chunk trong thế giới Minecraft. Nếu như vậy thì thực ra bạn đã đánh giá thấp mod này, bởi khả năng của Climate Control khiến bạn điều khiển được nhiều thứ hơn rất nhiều, và cũng trong tầm ảnh hưởng lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ.

Climate Control mod for minecraft logo

Nếu bạn đã từng chơi Minecraft lâu và đã tìm hiểu nhiều về thế giới Minecraft thì trong thế giới Minecraft có một đơn vị đo lường độ rộng lớn của thế giới, đó là Chunks. Mỗi Chunk trong thế giới Minecraft có diện tích 16x16x256, và với Climate Control, bạn có thể điều khiển BẤT KỲ một hiện tượng tự nhiên nào trong diện tích đó TRÊN TOÀN THẾ GIỚI MINECRAFT CỦA BẠN. Bạn có thể tạo ra một thế giới của riêng mình với những cấu tạo địa lý đặc biệt, với những loại thời tiết kết hợp tùy hứng, với độ sâu – rộng của biển tùy thích.

Climate Control mod for minecraft 01

Climate Control mod for minecraft 02

Từ diện tích thời tiết, kiểu thời tiết trong một khu vực, độ xuất hiện thường xuyên của mỗi thể loại biome, độ lớn của mỗi lục địa,… bạn có thể tạo ra một thế giới hoàn hảo của mình theo ý thích với Climate Control. Thậm chí bạn có thể thay đổi cách vận hành của World Generator, khiến nó tạo ra một thế giới với cơ chế hoạt động của biển được sử dụng trong những phiên bản cũ như Minecraft 1.7. Climate Control yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.10.2/1.11.

Climate Control mod for minecraft 03

Climate Control mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Climate Control Mod 1.11.2, 1.10.2 – Sáng tạo thế giới mới cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Climate-Control.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Climate-Control vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Climate Control Mod 1.11.2, 1.10.2

 

DownloadTải về phiên bản 1.9.4 & 1.10.2 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]