Clock HUD Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft là một công cụ hỗ trợ giao diện hiển thị thời gian trong game cho người chơi ở góc trên bên trái (có thể điều chỉnh được) màn hình.

Clock HUD Mod for Minecraft Logo

Được viết bởi tác giả (quản lý dự án) QKninja vào 21 tháng 12 năm 2014, Clock HUD Mod phiên bản đầu tiên lúc mới xuất hiện chỉ hỗ trợ cho Minecraft 1.7.10 nhưng dần dần được nâng cấp và cập nhật để phù hợp cho các phiên bản 1.8.8, 1.9.4, 1.10.2 và đến thời điểm của bài review này là 1.11 (có thể sẽ còn được tiếp tục nâng cấp).

Clock HUD Mod for Minecraft 1

Tạm dừng lan man và đi sâu vào nghiên cứu các tính năng của mod thì giống với tiêu đề, Clock HUD Mod được viết để cung cấp một chiếc đồng hồ nhỏ xuất hiện trên màn hình hiển thị cho biết thời gian hiện tại trong game. Sở dĩ chúng ta cần một chiếc đồng hồ như vậy là vì mỗi khi đi đào quặng dưới hang, nếu không có một chiếc đồng hồ cầm tay thì chúng ta sẽ không biết được hiện đang là ban ngày hay ban đêm (mà giá thành cũng như công thức của một chiếc đồng hồ thì khá khó thực hiện).

Clock HUD Mod for Minecraft 2

Chiếc đồng hồ này sẽ hiển thị dưới dạng những chấm tròn và biểu tượng mặt trăng (hoặc mặt trời) sẽ di chuyển dần dần, thông báo rằng đang là ban đêm hoặc ban ngày.

Clock HUD Mod for Minecraft 3

Hướng dẫn cài đặt Clock HUD Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Clock-HUD-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Clock HUD vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Clock HUD Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]